Đảo Jeju là hòn đảo lớn nhất ở Hàn Quốc, còn được gọi là điểm đến hấp dẫn nhất cho các cặp đôi mới cưới. Nó thường được coi là Hawaii của Hàn Quốc. Là khu vực phía nam của Hàn Quốc, khí hậu trên hòn đảo núi lửa này rất ôn hòa.


Hòn đảo này nổi tiếng với những kỳ quan thiên nhiên bao gồm biển trong vắt, cát trắng, thác nước, vách đá và núi lửa cùng với lịch sử lâu dài của haenyeo (thợ lặn nữ).

 1. Tận hưởng những kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời nhất

Được chọn là 7 kỳ quan mới của thế giới, Đảo Jeju có nhiều cảnh quan thiên nhiên. Ghé thăm Cheonjiyeon, một cái ao tuyệt đẹp nơi 'bầu trời và mặt đất gặp nhau', vách đá Jusangjeollidae ngoạn mục trông giống như một tác phẩm nghệ thuật được điêu khắc tinh xảo với một công cụ sắc bén, hang dung nham lớn nhất thế giới được tạo ra từ sự phun trào của núi Hallasan 200 ~ 300K năm trước, Manjanggul và tất nhiên, những bãi biển trong vắt và yên bình chỉ có ở đảo Jeju.

2. Đi bộ trên Núi Hallasan

Được công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới của UNESCO, ngọn núi lửa này có các khóa học leo núi và cảnh đẹp nhất trong suốt bốn mùa. Có hơn 360 quặng (nón núi lửa thứ cấp) như Yongnuni Oreum quanh núi mở cho du khách.

3. Đi bộ dọc theo con đường mòn Olle

Đường mòn Jeju Olle là một con đường đi bộ dài mà chủ yếu là sau đường bờ biển. Nó bao gồm 21 tuyến đường chính được kết nối với nhau. Đi theo mũi tên màu xanh lam để lặp lại hướng đi bộ như ban đầu và mũi tên màu cam để thay thế.

4. Các hoạt động ngoài trời

Do khí hậu ôn hòa, Đảo Jeju cũng có một loạt các hoạt động ngoài trời mà bạn có thể làm. Ví dụ như bạn có thể cưỡi ngựa, hái quýt...

Đừng quên ghé qua một hòn đảo nhỏ ngay cạnh đảo Jeju có tên là Udo, nơi bạn có thể tận hưởng chuyến đi ATV thú vị dọc theo bờ biển. Và đi thuyền kayak trong suốt hoặc đi xe đạp nước tại Cửa sông Soesokkak màu ngọc lục bảo.

5. Tham quan các bảo tàng và công viên kỳ lạ.

Là một phần của văn hóa du lịch, Jeju có rất nhiều viện bảo tàng và công viên chủ đề nhỏ và lớn. Một số trong những người nổi tiếng nhất bao gồm Bảo tàng gấu Teddy, đất tình yêu, Eco Land, Bảo tàng Làng dân gian Jeju, Công viên Hallim và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn muốn cảm nhận Jeju thực sự, hãy ở tại một nhà khách hơn là một khách sạn. Có hàng trăm nhà nghỉ tuyệt vời cung cấp trải nghiệm địa phương thực sự nhất.

 

Để hiện thực hóa giấc mơ khám phá hòn đảo Jeju xinh đẹp, hãy đến với dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn của Dịch thuật Chuẩn, với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng, hãy để chúng tôi giúp bạn.