Cách học tiếng Ả Rập

Học tiếng Ả Rập có thể là một thách thức, nhưng cũng là một trải nghiệm bổ ích giúp bạn mở ra cánh cửa khám phá thế giới đầy màu sắc và văn hóa phong phú. Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Ả Rập, hãy tham khảo những lời khuyên hữu ích sau đây để việc học tập của bạn trở nên hiệu quả.

Xem tiếp...

dich tieng a rap sang tieng viet

Với 15 năm kinh nghiệm cùng sự đầu tư và nỗ lực không ngừng của đội ngũ biên phiên dịch,Công ty Dịch thuật Chuẩn đang ngày càng chiếm được niềm tin, sự tín nhiệm của khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu dịch thuật ngày càng tăng, Dịch thuật Chuẩn đã tăng quy mô cả về số lượng biên dịch, phiên dịch và dịch công chứng với trên 50 ngôn ngữ và 100 chuyên ngành khác nhau.

Xem tiếp...

8 dieu co the ban chua biet ve tieng a rap.
Tiếng Ả Rập là một trong số các ngôn ngữ chính lớn trên thế giới. Có một điều, nó được viết và đọc từ phải sang trái và là nguồn gốc của nhiều từ trong tiếng Latinh. Rất khó để tìm hiểu, đó là ngôn ngữ đứng thứ 5 trên thế giới. Dưới đây là một số điều về ngôn ngữ này mà bạn có thể chưa biết.
Xem tiếp...

dich tieng a rap

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực dịch thuật, Công ty Dịch thuật Chuẩn chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng Ả Rập chất lượng cao cho tất cả các chuyên ngành. Đến nay, Công ty chúng tôi đã thực hiện được hàng ngàn các dự án dịch thuật tiếng Ả Rập chuyên ngành chất lượng cao, dịch tiếng Ả Rập sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Ả Rập.

Xem tiếp...

lam visa a rap

Xu thế toàn cầu hóa đã mở ra kỷ nguyên hội nhập cho các quốc gia trên mọi lĩnh vực từ đời sống khoa học đến đời sống kinh tế - xã hội. Ngày càng có nhiều người thực hiện những chuyến công tác, du học hoặc du lịch để tìm kiếm những cơ hội phát triển kinh doanh, học hỏi những điều mới hoặc đơn giản chỉ là để tìm đến cảm giác thoải mái sau bộn bề công việc. Nhu cầu xin visa được phát triển trên nền tảng đó và dịch vụ visa cũng nhanh chóng được hình thành.

Xem tiếp...

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUẨN

Hạnh phúc khi được phục vụ và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách !
DỊCH CHUẨN - DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUẨN XÁC

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 115 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
(gần Ngã tư giao với Phạm Ngọc Thạch)
Điện thoại: 028.627.666.02 - 028.627.666.03
Email: saigon@dichthuatchuan.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 152-154 Yên Lãng, Q.Đống Đa
(Gần đoạn giao Yên Lãng và Đường Láng )
Điện thoại: 024.3237.3663 - 024.32444.083
Email: hanoi@dichthuatchuan.com