lam visa philippines

Dịch thuật Chuẩn chuyên cung cấp dịch vụ làm visa đi Philippines chi phí thấp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, đảm bảo dịch vụ làm visa Philippines mà Dịch thuật Chuẩn mang đến cho quý khách hàng luôn nhanh chóng và chính xác, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.    

Xem tiếp...

dich tieng philippines sang tieng viet

Philippines là một đất nước đa sắc tộc và đa ngôn ngữ. Đất nước này cùng lúc sử dụng tới 3 ngôn ngữ chính nên việc dịch tiếng Philippines sang tiếng Việt một cách chính xác, đúng ngữ cảnh, đúng văn phong và đúng từ chuyên ngành thì quả thật không dễ. Vì vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc dịch từ tiếng Philippines sang tiếng Việt và từ Việt sang Philippines hay từ Philippines sang bất kỳ một ngôn ngữ khác hãy đến với Dịch thuật Chuẩn. Chúng tôi sẽ giúp bạn xóa bỏ đi những rào cản về ngôn ngữ để gạt hái được những thành công trong công việc và học tập.

Xem tiếp...

dich tieng philippines

Quý khách hàng đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Philippines? Mong muốn tìm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Philippines tốt nhất – giá thành cạnh tranh. Dịch thuật Chuẩn đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Xem tiếp...

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUẨN

Hạnh phúc khi được phục vụ và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách !
DỊCH CHUẨN - DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUẨN XÁC

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 115 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
(gần Ngã tư giao với Phạm Ngọc Thạch)
Điện thoại: 028.627.666.02 - 028.627.666.03
Email: saigon@dichthuatchuan.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 152-154 Yên Lãng, Q.Đống Đa
(Gần đoạn giao Yên Lãng và Đường Láng )
Điện thoại: 024.3237.3663 - 024.32444.083
Email: hanoi@dichthuatchuan.com