Đức Giáo Hoàng đã phấn đấu trở thành giáo hoàng của dân chúng kể từ khi ông trở thành quan chức cao cấp nhất của Giáo hội Công giáo cách đây bốn năm vào ngày 13 tháng 3, kế tiếp Đức Giáo Hoàng Benedict XVI. Cuộc bầu cử của ông bắt đầu một giai đoạn mới ở Roma. Không thể chối cãi rằng Đức Giáo hoàng Francis là một vị giáo hoàng rất dễ gần và thân thiện. Ông ấy luôn có mặt trong ánh đèn sân khấu và anh ấy có vài khoảnh khắc quan trọng và một vài phát ngôn đã đi vào đời sống người dân trên toàn thế giới.
 
Nhung loi noi cua duc giao hoang
 
 
 
Quan điểm cá nhân của Đức giáo Hoàng
 
Đức Giáo Hoàng Francis, người đã 80 tuổi, vẫn rất lịch thiệp khi ông đi du lịch và gặp gỡ nhiều người. Trong hầu hết các bài giảng của ông, ông thường khuyến khích người Công giáo làm những gì mà tôn giáo của họ dạy họ. Bạn không cần một người phiên dịch để có thể hiểu được ý nghĩa những gì ông muốn truyền đạt, như năng lượng của ông có thể hiểu được ngay lập tức. Đây là một số thành tựu và tranh cãi của ông cho đến nay.
 
1. Ngài đã ban cho những nhà thần học niềm tin chắc rằng họ vẫn có thể lên Thiên Đàng ngay cả khi họ không tin vào Đức Chúa Trời như những người khác, miễn là họ không phạm tội và tuân theo những gì lương tâm họ mách bảo. Ngài nói rằng họ chỉ cần tiếp cận Đức Chúa Trời bằng một trái tim chân thật và hối lỗi, như lòng thương xót của Đức Chúa Trời bao la.
 
2. Công giáo Hypocritical. Đức Giáo hoàng cũng chỉ trích một số người Công giáo, người mà ông nói có lối sống vô nhân đạo. Ông tuyên bố thay vì trở thành một người Công giáo giả mạo, tốt hơn là trở thành một người vô thần. Có những thành viên của Giáo hội Công giáo mà Đức Giáo hoàng tuyên bố rằng họ đang lường gạt Công Giáo, họ thường xuyên đi lễ và rửa tiền, khai thác con người và không trả lương cho nhân viên.
 
3. Thuyết vụ nổ lớn: Ông nói rằng sự tiến hóa và lý thuyết Big Bang, như khoa học nói là có thật. Ông cũng nói rằng Thiên Chúa không phải là một nhà ảo thuật sở hữu một cây đũa thần. Ông tin rằng Big Bang mà khoa học cho là nguyên do thế giới hình thành, là đúng, mặc dù ông không hạ thấp sự can thiệp của Divine Hand.
 
4. Nền dân chủ ở phương Tây: Đức Thánh Cha cũng cảnh báo rằng số lượng người theo chủ nghĩa dân túy ở phương Tây đang gia tăng một cách đáng lo ngại. Ông nói rằng đó là điều xấu và nó nguy hiểm. Ông tiếp tục nói rằng mọi người không được nhắc lại những sai sót đã xảy ra trong những năm 1930, đặc biệt là ở Đức khi những người được gọi là những kẻ cứu rỗi hứa hẹn giải quyết các cuộc khủng hoảng kinh tế và chính trị. Tuy nhiên, thường những lời hức này chỉ dẫn đến chiến tranh. Các cuộc khủng hoảng kinh tế và chính trị chỉ mang lại sự sợ hãi cho người dân. Nhiều lần, một nhà lãnh đạo đầy thuyết phục nổi lên, hứa hẹn rằng anh ta có thể khôi phục bản sắc bị mất của họ, điều này chỉ dẫn đến sự hỗn loạn. Đức Thánh Cha nói thêm rằng trong thời khủng hoảng, người ta thường thiếu sự phán đoán, đó là lý do tại sao, ông nói, ông thường đưa ra lời khuyên tương tự: nói chuyện với nhau.
 
5. Về vấn đề người tị nạn: Đức Giáo Hoàng Francis nói rằng đó là nhiệm vụ của mọi người trên thế giới để giải quyết vấn đề. Thay vì xây những bức tường, thế giới nên xây dựng cây cầu. Ông nói thêm rằng việc thúc đẩy tiến bộ thực sự không thể đạt được nếu có sự chia rẽ ngăn chặn sự giao tiếp và hiểu lẫn biết lẫn nhau. Những phân chia này thường kết thúc bằng các cuộc đối đầu trong tương lai. 
 
6. Tin tức giảo mạo: Các thành viên của giới truyền thông cũng không thoát khỏi thông báo của Đức Giáo Hoàng, nói rằng việc cung cấp thông tin tức giả mạo giống như bị kích thích bởi phân, nói về những câu chuyện giả mạo và tin tức không chỉ trong các phương tiện thông tin đại chúng nổi tiếng mà còn trên mạng xã hội. Ông nói các phương tiện truyền thông có thể gây ra thiệt hại lớn bằng cách truyền bá tin tức giả mạo. Đối với ông, phương tiện truyền thông phải là một công cụ để giáo dục cộng đồng.
 
Ngoài những thông tin về dịch thuật, dịch thuật công chứng thì chúng tôi còn cung cấp cho bạn thông tin về ngôn ngữ, văn hóa trên thế giới.