Tại sao dịch thuật hồ sơ thầu lại quan trọng?
Ngày nay, chúng ta không còn xa lạ với các dự án đấu thầu trong tất cả các lĩnh vực từ xây dựng, y tế, giáo dục,…việc các nhà đầu tư dành được gói thầu giờ đây không chỉ dựa vào mối quan hệ hay sự ưu ái nào khác mà còn dựa trên khả năng nắm bắt thông tin, quy trình chuẩn bị hồ sơ thầu của nhà thầu là hết sức cần thiết.

dich thuat chuyen nganh ho so thau


Đặc biệt trong hồ sơ thầu quốc tế có rất nhiều những yêu cầu khắt khe khi xét thầu, đòi hỏi nhà thầu phải thể hiện được tính chuyênh nghiệp trong vấn đề dịch thuật, truyền tải nội dung hồ sơ xét thầu có tính chính xác cao, diễn tả được hết những ưu điểm mà nhà thầu có.
Hiểu được tầm quan trọng của hồ sơ thầu, hiểu được mong muốn của nhà thầu, hiễu rõ được mình phải làm gì để nhà thầu có thể dành thắng lợi trong các gói thầu. Dịch thuật Chuẩn sẽ là người bạn đồng hành cùng quý khách đi đến thành công!
Dịch thuật Chuẩn sẽ làm được cho bạn những gì?
Công ty Dịch thuật Chuẩn chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ thầu chất lượng cao. Với 8 năm kinh nghiệm Dịch thuật Chuẩn hiện đang là đối tác của nhiều công ty, tập đoàn xây dựng trong nước và quốc tế. Với đội ngũ biên dịch trình độ cao, có bề dày kinh nghiệm dịch hồ sơ thầu, đảm bảo mang tới cho khách hàng những bản dịch hoàn hảo trong các gói thầu.
Dịch thuật Chuẩn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Hằng năm vào các dịp lễ, tết, kỷ niệm ngày thành lập công ty Dịch thuật Chuẩn thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân khách hàng tặng quà, khuyến mãi cho khách hàng tiềm năng.


 dich thuat chuyen nganh ho so thau


Hiện nay Dịch thuật Chuẩn là công ty duy nhất trên cả nước thực hiện chương trình hỗ trợ khách hàng “Giao nhận miễn phí”, đảm bảo những bản dịch sẽ được giao đến tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất.
Thành công của quý vị là thành công của Dịch thuật Chuẩn, sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi. Đó là tôn chỉ cho mọi hoạt động của Dịch thuật Chuẩn và cũng là sự lựa chọn chất lượng hàng đầu cho mỗi sản phẩm của khách hàng khi đặt niềm tin vào chúng tôi.
Dịch thuật Chuẩn sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình đi đến thành công, chúng tôi luôn bên bạn bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vẫn cho dự án của mình!
(Hồ Chí Minh)028.627.666.02 - 028.627.666.03 - (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 hoặc Hotline(24/24h): 096.77.888.62