lam visa dan manh

Thủ tục đơn giản, thời gian nhanh chóng, chi phí thấp là những ưu điểm mà dịch vụ làm visa Đan Mạch tại Dịch thuật Chuẩn mang lại nhằm giúp khách hàng có visa một cách thuận lợi nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian và công sức. Theo đó, tùy từng trường hợp xin visa, Dịch thuật Chuẩn sẽ tư vẫn và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Xem tiếp...

dich tieng dan mach sang tieng viet

Đan Mạch là một trong những nước phương Tây đầu tiên thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam và đứng thứ 7 trong số các nước EU đầu tư vào Việt Nam. Số lượng các doanh nghiệp, cá nhân của 2 quốc gia tham gia học hỏi và hợp tác làm ăn ngày càng tăng lên. Vì vậy, nhu cầu dịch tiếng Đan Mạch sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Đan Mạch là yếu tố không thể thiếu trong thời kỳ hội nhập kinh tế thị trường.

Xem tiếp...

dich tieng dan mach

Đan Mạch là quốc gia có thủ đô Copenhagen được mệnh danh là “Thành phố xanh và hạnh phúc nhất thế giới”. Người dân ở đây có những nét văn hóa rất đặc sắc: Tuân thủ pháp luật tuyệt đối; Thích đi xe đạp; Không cần ăn nói quá trịnh trọng, khách sáo; Bia là bạn; Cờ Đan Mạch là biểu tượng thiêng liêng của Đan Mạch; Chuộng Cam Thảo; Tôn trọng sự bình đẳng và quyền riêng tư.

Xem tiếp...

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUẨN

Hạnh phúc khi được phục vụ và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách !
DỊCH CHUẨN - DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUẨN XÁC

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 115 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
(gần Ngã tư giao với Phạm Ngọc Thạch)
Điện thoại: 028.627.666.02 - 028.627.666.03
Email: saigon@dichthuatchuan.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 152-154 Yên Lãng, Q.Đống Đa
(Gần đoạn giao Yên Lãng và Đường Láng )
Điện thoại: 024.3237.3663 - 024.32444.083
Email: hanoi@dichthuatchuan.com