Tất cả chúng ta đều nghe nói rằng bí quyết của một cuộc sống hạnh phúc là khi bạn làm công việc mà mình yêu thích và tất nhiên đó không còn là công việc nữa ! Đúng là sự kết hợp giữa niềm đam mê với công việc và quyết tâm thành công sẽ đảm bảo rằng sự nghiệp của bạn sẽ không chỉ thành công mà còn mang lại một cuộc sống hạnh phúc và nhận được những phần thưởng xứng đáng.
 
nghe dich thuat va tinh yeu voi mot ngon ngu
 
 
 
Kết hợp đam mê và kỷ luật để đạt được mục tiêu của bạn
 
Những người không làm trong ngành dịch thuật có thể tin rằng khi bạn là một biên dịch hoặc phiên dịch, bạn sẽ không có chút ham muốn nào, trừ khi có lẽ đó là mong muốn thành công ở mọi thứ bạn làm. Nhưng, đó không phải là sự thật với chúng ta. Hầu hết các dịch giả thực sự giỏi, không hề nghĩ đền nghề dịch thuật khi họ bắt đầu học đại học. Rất có thể họ là những người trẻ, những người có niềm đam mê chung về văn học, đặc biệt là học ngôn ngữ, và không nghi ngờ gì về giáo dục không chính thức của họ liên quan đến giờ sau giờ học từ vựng và nghiên cứu ngữ pháp, cùng với giờ đọc văn học gốc nước ngoài. Vì vậy, ngoài các nghiên cứu ngôn ngữ chính thức của họ tại trường đại học, họ cũng đã có được một loại kiến ​​thức khác về các ngôn ngữ mà họ đang học - sự hiểu biết về 'cảm giác' về ngôn ngữ đã chọn của họ.
 
Khi chuẩn bị cho bất kỳ nghề nghiệp trong tương lai liên quan đến ngoại ngữ, cần nhiều hơn những giờ học ở trường đại học; Có nghĩa là thời điểm bạn bắt đầu tự học tại nhà, thì tốt hơn! Bạn sẽ bắt đầu tiến bộ rất nhiều
 
Nghề dịch thuật yêu cầu kiến thức chắc về ngoại ngữ
 
Nếu bạn đang cân nhắc việc theo đuổi sự nghiệp bằng dịch thuật, thì bạn cần chuẩn bị ngoại ngữ vững chắc. Chuẩn bị cho một sự nghiệp cần đào sâu vào một lĩnh vực nghiên cứu ngôn ngữ. Các dịch giả chuyên nghiệp thực sự yêu thích ngôn ngữ nói chung và tri thức chung của họ ngoài kiến về ngôn ngữ của họ vượt xa sự hiểu biết của một cá nhân thông thường.
 
Viết nó ra
 
Khi bạn yêu một ngôn ngữ, nó có thể thực hiện phép lạ cho những ai muốn nhiều hơn là thông thạo để học tập hoặc trò chuyện thường ngày. Nếu có điều gì bạn muốn viết và chia sẻ với thế giới, thì tại sao không chia sẻ nó bằng ngôn ngữ bạn yêu thích? Rõ ràng, nó sẽ rất khó khăn, chắc chắn khó khăn hơn nhiều so với viết bằng tiếng mẹ đẻ của bạn nhưng nó sẽ không phải là không thể. Và đó là một cách luyện tập rất hiệu quả cho não của bạn.
 
Nếu bạn muốn tìm một biên dịch tài năng, yêu nghề, để làm việc với bản dịch của mình thì hãy liên hệ với Dịch thuật Chuẩn, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng, cho dù đó là bản dịch thuật tiếng Anh hay dịch thuật tiếng thái và nhiều ngôn ngữ khác