chung nhan lanh su
Dịch vụ chứng nhận lãnh sự là một trong những dịch vụ quan trọng của Dịch thuật Chuẩn, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật và công chứng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên tư vấn chứng nhận lãnh sự chuyên nghiệp, Dịch thuật Chuẩn cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp chứng nhận lãnh sự chính xác, nhanh chóng và uy tín.
 
Chúng tôi sẽ giới thiệu về dịch vụ chứng nhận lãnh sự bởi Dịch thuật Chuẩn, cùng với các thông tin cần biết về quy trình, thủ tục, loại giấy tờ cần chuẩn bị và chi phí liên quan đến dịch vụ này. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ quan trọng này và có thể sử dụng nó một cách hiệu quả.
Xem tiếp...

Trong thời đại toàn cầu hóa, khi mà nhu cầu giao lưu, học hỏi và thưởng thức các tác phẩm điện ảnh, truyền hình ngày càng tăng cao, thì dịch vụ làm phụ đề đa ngôn ngữ trở thành một nhu cầu thiết yếu. Việc có phụ đề đa ngôn ngữ giúp cho khán giả có thể hiểu được nội dung của bộ phim hay chương trình truyền hình mà không cần biết đến ngôn ngữ gốc. Điều này cũng giúp cho các tác phẩm điện ảnh và truyền hình có thể tiếp cận được với khán giả toàn cầu.

Với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu ngày càng tăng cao, dịch vụ làm phụ đề đa ngôn ngữ đã trở thành một trong những dịch vụ quan trọng của ngành dịch thuật. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc về dịch vụ làm phụ đề đa ngôn ngữ bởi dịch thuật chuẩn - một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật tại Việt Nam.

Xem tiếp...

dịch thuật là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của một doanh nghiệp. Đặc biệt, khi các doanh nghiệp muốn vươn ra thị trường quốc tế, việc chuyển ngữ các tài liệu truyền thông trở thành một nhu cầu cấp thiết. Vì vậy, dịch thuật chuẩn đã và đang cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu ấn phẩm truyền thông chuyên nghiệp, giúp các doanh nghiệp chuyển ngữ chuẩn xác các tài liệu marketing đa dạng như biển quảng cáo, POSM, băng rôn, áp phích, poster, tờ rơi, Standee, video và brochure.

Xem tiếp...

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUẨN

Hạnh phúc khi được phục vụ và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách !
DỊCH CHUẨN - DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUẨN XÁC

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 115 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
(gần Ngã tư giao với Phạm Ngọc Thạch)
Điện thoại: 028.627.666.02 - 028.627.666.03
Email: saigon@dichthuatchuan.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 152-154 Yên Lãng, Q.Đống Đa
(Gần đoạn giao Yên Lãng và Đường Láng )
Điện thoại: 024.3237.3663 - 024.32444.083
Email: hanoi@dichthuatchuan.com