Sao y ban chinh va dich thuat cong chung khac nhau nhu nao
Không ít khách hàng khi đến với Dịch Thuật Chuẩn vẫn chưa hiểu rõ cũng như chưa phân biệt được sự khác nhau giữa dịch công chứngcông chứng sao y bản chính. Vì vậy, hôm nay Dịch Thuật Chuẩn xin được gửi tới quý khách hàng những thông tin cụ thể nhất về hai loại hình dịch vụ này, giúp khách hàng phân biệt và nhận biết được dịch vụ mà mình đang có nhu cầu.
Xem tiếp...

dich thuat cong chung la gi
Cùng với sự phát triển và hội nhập ngày càng sâu rộng của nền kinh tế thế giới, dịch thuật công chứng trở thành một phần không thể thiếu đối với các cá nhân, tổ chức. Dịch thuật công chứng hồ sơ du học, dịch thuật công chứng hồ sơ visa, dịch thuật công chứng các hợp đồng thương mại quốc tế, tài liệu chuyên ngành phục vụ cho học tập và sản xuất kinh doanh, … trở nên quen thuộc và là nhu cầu chung của nhiều cá nhân, tổ chức hiện nay.
Xem tiếp...

co the dich thuat cong chung nhung tai lieu gi
Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng và được phòng Tư pháp Quận, Huyện chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc.
Xem tiếp...

dich cong chung tieng anh
Đối với những cá nhân, tổ chức muốn tự dịch thuật tài liệu tiếng Anh của mình và mang lên phòng Tư pháp công chứng thì thủ tục tương đối phức tạp và mất nhiều thời gian. Vì vậy, hãy để Dịch Thuật Chuẩn thay bạn thực hiện những thủ tục này với chất lượng, sự chuyên nghiệp và nhanh chóng.
Xem tiếp...

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUẨN

Hạnh phúc khi được phục vụ và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách !
DỊCH CHUẨN - DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUẨN XÁC

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 115 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
(gần Ngã tư giao với Phạm Ngọc Thạch)
Điện thoại: 028.627.666.02 - 028.627.666.03
Email: saigon@dichthuatchuan.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 152-154 Yên Lãng, Q.Đống Đa
(Gần đoạn giao Yên Lãng và Đường Láng )
Điện thoại: 024.3237.3663 - 024.32444.083
Email: hanoi@dichthuatchuan.com