"Tháng chín mùa thu, lá rơi vàng chưa nhỉ, từ độ người đi thương nhớ âm thầm", bạn đã có kế hoạch gì cho mùa thu chưa? cùng Dịch thuật Chuẩn đón chào chương trình khuyến mại đặc biệt trong mùa thu tuyệt vời này:

ĐÓN THU VÀNG

QUÀ HOÀN TRÁNG

Xem tiếp...

co the dich thuat cong chung nhung tai lieu gi
Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng và được phòng Tư pháp Quận, Huyện chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc.
Xem tiếp...

Sao y ban chinh va dich thuat cong chung khac nhau nhu nao
Không ít khách hàng khi đến với Dịch Thuật Chuẩn vẫn chưa hiểu rõ cũng như chưa phân biệt được sự khác nhau giữa dịch công chứngcông chứng sao y bản chính. Vì vậy, hôm nay Dịch Thuật Chuẩn xin được gửi tới quý khách hàng những thông tin cụ thể nhất về hai loại hình dịch vụ này, giúp khách hàng phân biệt và nhận biết được dịch vụ mà mình đang có nhu cầu.
Xem tiếp...

dich thuat cong chung la gi
Cùng với sự phát triển và hội nhập ngày càng sâu rộng của nền kinh tế thế giới, dịch thuật công chứng trở thành một phần không thể thiếu đối với các cá nhân, tổ chức. Dịch thuật công chứng hồ sơ du học, dịch thuật công chứng hồ sơ visa, dịch thuật công chứng các hợp đồng thương mại quốc tế, tài liệu chuyên ngành phục vụ cho học tập và sản xuất kinh doanh, … trở nên quen thuộc và là nhu cầu chung của nhiều cá nhân, tổ chức hiện nay.
Xem tiếp...

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUẨN

Hạnh phúc khi được phục vụ và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách !
DỊCH CHUẨN - DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUẨN XÁC

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà Anh Đăng, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa,
Phường 7, Quận 3 (Ngã tư giao với đường Lý Chính Thắng)
Điện thoại: 028.393.22099 - 028.393.22098 - 028.627.555.77
Email: saigon@dichthuatchuan.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 258 Xã Đàn, Q.Đống Đa(Gần đoạn giao Xã Đàn và Phạm Ngọc Thạch )
Điện thoại: 024.3237.3663 - 024.32444.083
Email: hanoi@dichthuatchuan.com