lam visa thai lan

Chào mừng quý khách hàng đến với dịch vụ làm visa đi Thái Lan tại Dịch thuật Chuẩn. Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn và hướng dẫn làm visa đi Thái Lan chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với chi phí rẻ và chất lượng, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với Dịch thuật Chuẩn.

Dịch thuật Chuẩn cung cấp dịch vụ làm visa đi Thái Lan tại 3 thành phố lớn trong cả nước Hà Hội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, nếu khách hàng có nhu cầu làm visa đi Thái Lan hay bất kì quốc gia nào khác hãy đến với Dịch thuật Chuẩn để được tư vẫn và hỗ trợ.

Xem tiếp...

dich tieng thai sang tieng viet

Thái Lan là nước láng giềng của Việt Nam từ ngày 6/8/1976, kể từ đó quan hệ song phương được phát triển không ngừng trên mọi lĩnh vực. Đặc biệt, hai bên tiếp tục duy trì cơ chế hợp tác xuất khẩu gạo, thỏa thuận thúc đẩy hợp tác khai thác tuyến đường hành lang Đông - Tây, cũng như hợp tác trong các khuôn khổ khu vực ASEAN, ACMECS, GMS… Chính vì vậy, nhu cầu dịch tiếng Thái sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Thái sẽ là cầu nối không thể thiếu cho sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Thái Lan.

Xem tiếp...

dich tieng thai lan

Dịch thuật Chuẩn tự hào là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đến nay, Công ty đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch công chứng, phiên dịch từ tiếng Thái sang tiếng Việtngược lại cho các tổ chức, doanh nghiệp đảm bảo chất lượng, tốc đ chi phí tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xem tiếp...

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUẨN

Hạnh phúc khi được phục vụ và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách !
DỊCH CHUẨN - DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUẨN XÁC

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 115 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
(gần Ngã tư giao với Phạm Ngọc Thạch)
Điện thoại: 028.627.666.02 - 028.627.666.03
Email: saigon@dichthuatchuan.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 152-154 Yên Lãng, Q.Đống Đa
(Gần đoạn giao Yên Lãng và Đường Láng )
Điện thoại: 024.3237.3663 - 024.32444.083
Email: hanoi@dichthuatchuan.com