Dịch tiếng Việt sang tiếng Đức là quá trình chuyển đổi ngôn ngữ, nội dung từ Việt sang Đức. Quá trình này thường được thực hiện bởi các chuyên gia có bằng cử nhân tiếng Đức trở lên và am hiểu sâu sắc về cả hai văn hóa. Dưới đay, Dịch Thuật Chuẩn sẽ gợi ý cho bạn những cách dịch tiếng Việt sang tiếng Đức chuẩn xác, nhanh chóng nhất.

Xem tiếp...

dich thuat cong chung tieng duc

Đức là một nước có nền kinh tế phát triển, luôn nằm trong những nước dẫn đầu trên thế giới. Hiện nay, Việt Nam là một trong những đối tác kinh doanh chiến lược của Đức trên mặt trận kinh tế, quân sự, giáo dục.... Do đó, nhu cầu dịch thuật tiếng Đức ngày càng tăng cao tại Việt Nam. 

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, Dịch thuật Chuẩn đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác và hiệu quả trong từng bản dịch.

Xem tiếp...

lam visa duc

Nếu bạn đang có nhu cầu làm visa đi Đức với các mục đích như: đi du lịch, thăm người thân hay làm visa đi Đức công tác. Hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Chuẩn, công ty với nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ làm visa Đức, chuyên xử lý hồ sơ khó, đội ngũ chuyên nghiệp, năng động sẽ giúp cho khách hàng có thể hoàn thiện hồ sơ visa đi Đức với chi phí tốt nhất, thời gian nhanh nhất.

Xem tiếp...

Dịch thuật Chuẩn là công ty dịch tiếng Đức chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, cung cấp phiên dịch, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Đức chuyên ngành cho mọi tổ chức, cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.

Quy trình dịch thuật hiện đại, chất lượng cao

Nhận thức rõ trách nhiệm của mình là mang lại chất lượng dịch vụ xứng đáng với chi phí, thời gian, mong muốn và sự tin tưởng của khách hàng. Đó là lý do chúng tôi ứng dụng và tích hợp công nghệ dịch thuật tiên tiến trên thế giới như: Trados, Wordsfast, Babylon…. Đây là quy trình dịch thuật đáp ứng được những yêu cầu quốc tế, giúp chúng tôi kiểm soát và quản lý chặt chẽ các quy trình.

Xem tiếp...

dich tieng duc sang tieng viet

Nhu cầu dịch tiếng Đức sang tiếng Việt ngày càng phát triển mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp trong mối quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt – Đức. Dịch thuật Chuẩn công ty dịch thuật chuyên nghiệp, chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng Đức sang tiếng Việt chất lượng cao mang tới cho khách hàng những bản dịch chính xác về nội dung cũng như ngữ cảnh, chuyên ngành của tài liệu. 

Xem tiếp...

Bạn đang cảm thấy mệt mỏi với đống tài liệu tiếng Đức và không biết nên làm thế nào để hiểu được nội dung?

Bạn đang lo lắng khi sếp giao cho làm hồ sơ dự thầu với chủ đầu tư người Đức?

Dịch thuật Chuẩn sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong tích tắc và giúp bạn đi đến thành công với những bản dịch có độ chính xác tuyệt đối.

Lý do Dịch thuật Chuẩn có được vị trí số 1 là gì?

Xem tiếp...

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUẨN

Hạnh phúc khi được phục vụ và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách !
DỊCH CHUẨN - DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUẨN XÁC

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 115 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
(gần Ngã tư giao với Phạm Ngọc Thạch)
Điện thoại: 028.627.666.02 - 028.627.666.03
Email: saigon@dichthuatchuan.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 152-154 Yên Lãng, Q.Đống Đa
(Gần đoạn giao Yên Lãng và Đường Láng )
Điện thoại: 024.3237.3663 - 024.32444.083
Email: hanoi@dichthuatchuan.com