Hiện nay số lượng phiên dịch viên tại công trường ngày càng giảm do tính chất công việc vừa đòi hỏi chuyên môn cao và vừa đòi hỏi phải có thể lực tốt. Dịch Thuật Chuẩn là một trong số ít công ty hiện nay duy trì và đáp ứng tốt loại hình dịch vụ này.
phien dich tai cong truong
Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực phiên dịch, chúng tôi đã tạo dựng nên thương hiệu "Dịch thuật Chuẩn" với các dịch vụ chất lượng nhất mà không một công ty phiên dịch nào có được.
Tác phong chuyên nghiệp
Từ trang phục đến phong cách giao tiếp của chuyên viên sẽ phản ánh rõ nét sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của chúng tôi. Để được giao nhiệm vụ thực hiện dự án, chuyên viên tại Dịch Thuật Chuẩn phải trải qua ít nhất 88 giờ đào tạo về tác phong công việc theo đúng chuẩn quy định công ty cũng như thực hiện 3 bài test với người nước ngoài để làm quen với công việc thực tế.
Kiến thức chuyên ngành chuyên sâu
Dịch Thuật Chuẩn bao quát 20 chuyên ngành phổ biến và hơn 16 chuyên ngành có kiến thức khó. Mỗi chuyên ngành chúng tôi có ít nhất 8 chuyên viên có kiến thức chuyên sâu thực hiện nhiệm vụ cập nhật kiến thức cho đội ngũ phiên dịch viên định kỳ mỗi tháng.
Với đội ngũ hỗ trợ hùng hậu như vậy mỗi dự án Dịch Thuật Chuẩn đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chọn được chuyên viên phù hợp nhất với từng dự án của khách hàng.
phien dich tai cong truong
Nhiệt tình, năng động
Để đáp ứng đúng tính chất công việc, phiên dịch viên tại công trường được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo sức khỏe tốt, tinh thần minh mẫn, không ngại môi trường khắc nghiệt....
Đội ngũ phiên dịch tại hiện trường còn là những chuyên viên năng động, họ tạo ra một bầu không khí thoải mái và vui nhộn khích lệ tinh thần làm việc của mọi người.
Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng
Ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ nhận được ngay thẻ tiền mặt trị giá 500.000đ được chiết khấu dần vào các lần thanh toán tiếp theo. Chất lượng đội ngũ dịch thuật cũng như phiên dịch chuyên nghiệp chính là lý do chúng tôi mạnh dạn thực hiện chiến lược này.
Ngoài ra, hàng năm Dịch Thuật Chuẩn thực hiện hàng loạt chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vào các dịp lễ lớn, chương trình được thực hiện nhằm tri ân khách hàng cũ cũng như khuyến khích các khách hàng mới trải nghiệm gói dịch vụ ưu việt của chúng tôi. 
Dịch Thuật Chuẩn ưa chuộng tính ổn định và sự gắn bó lâu dài, chúng tôi luôn luôn lắng nghe những chia sẻ của khách hàng về mức giá dịch vụ và cân đối đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng chỉ với một ao ước duy nhất – sự cộng tác dài lâu.
  • Dịch vụ Khách hàng tốt nhất
  • Hỗ trợ khách hàng 24/24 giờ
  • Giao nhận miễn phí trong bán kính <7km
  • Ân cần, chu đáo, nhiệt tình, niềm nở trong giao tiếp, phục vụ

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.02 - 028.627.666.02 - (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 hoặc Hotline (24/24):096.77.888.62