Bên cạnh tài chính mạnh và đội ngũ nhân sự giỏi, muốn thành công trong thời kỳ hội nhập, doanh nghiệp phải có nền tảng quản trị tốt, phù hợp với sự thay đổi.

Nền tảng con người

Yếu tố con người rất quan trọng trong phát triển doanh nghiệp nhưng con người cũng phải phù hợp với môi trường luôn đổi mới, phải có nhận thức mới thì mới mang lại thành công. Trong 8 năm qua, Dịch thuật Chuẩn đã ý thức được điều này và "những con người Dịch thuật Chuẩn" cũng thay đổi nhận thức để phù hợp với thời kì hội nhập.

bi quyet thanh cong thoi hoi nhap

Mỗi cá nhân là một viên gạch xây dựng nên thương hiệu Dịch thuật Chuẩn vững chắc, san lấp khoảng cách so với các doanh nghiệp khác, đưa Dịch thuật Chuẩn vượt qua khó khăn để hội nhập, để được nhiều người biết đến. Đồng thời, cũng chính là người tạo ra giá trị cho Dịch thuật Chuẩn, không chỉ tiền, tài sản mà còn là bản sắc của Dịch thuật Chuẩn.

Chính nền tảng con người đã đưa các thành viên Dịch thuật Chuẩn sát cánh bên nhau suốt 8 năm qua. Tuy mỗi người một vẻ nhưng lại bổ sung cho nhau, làm thành một khối mạnh mẽ, đưa Dịch thuật Chuẩn trở thành công ty dịch thuật chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.

Quản trị phù hợp

Điều lo lắng của các doanh nghiệp là làm thế nào để dung hòa mối quan hệ giữa người mới và người cũ, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp có thâm niên. Tại Dịch thuật Chuẩn, văn hóa công ty là đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu. Mỗi người đều có trách nhiệm với công việc của mình, theo một lộ trình phù hợp với chiến lược phát triển của công ty.

Hệ thống quản lí nhân sự khoa học, quy trình quản lí chất lượng đảm bảo giúp cho Dịch thuật Chuẩn loại bỏ hoàn toàn được những lãng phí về tiền bạc và thời gian, nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức phí ưu ái nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu như bạn đang có ý định dịch thuật, dịch thuật công chứng, phiên dịch…hãy đến với Dịch thuật Chuẩn để trải nghiệm dịch vụ đỉnh cao tại đây.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 – Hotline (24/24) 096.77.888.62