Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh Chuẩn Xác

8 năm kinh nghiệm, 50.000 Dự án đã được hoàn thành

Tiếng Anh hiện tại là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới và cũng là ngôn ngữ được dịch thuật nhiều nhất tại Dịch thuật Chuẩn. Để có một bản dịch Tiếng Anh hoàn hảo, thông tin mạch lạc, truyền đạt rõ nghĩa tới người đọc và người nghe là cả một quá trình dịch thuật, không đơn giản chỉ là biết ngôn ngữ là dịch thuật được. Dịch thuật Chuẩn với 8 năm kinh nghiệm, thực hiện hơn 50.000 dự án Tiếng Anh với lời khen ngợi tuyệt vời từ phía Khách hàng, Dịch thuật Chuẩn cung cấp các Dịch vụ Dịch thuật Tiếng Anh sau:
  • Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh
  • Dịch Tiếng Tiếng Anh Chuyên Ngành với hơn 50 chuyên ngành khác nhau.
  • Dịch Thuật Hồ Sơ Xin Visa Tiếng Anh.
  • Dịch Thuật Hồ Sơ Tư Pháp.

Sẵn Sàng phục vụ Quý khách!

24/24 giờ - 365 ngày/ 1 năm - Phục vụ cả vào ngày nghỉ Lễ, Tết

KHÁCH HÀNG HÀ NỘI

 
Email: hanoi@dichthuatchuan.com
 
152-154 Yên Lãng Quận Đống Đa (Gần đoạn giao Yên Lãng và Đường Láng)

KHÁCH HÀNG HỒ CHÍ MINH

 
saigon@dichthuatchuan.com
 
115 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 (Ngã tư giao với đường Phạm Ngọc Thạch)

HOTLINE (PHỤC VỤ 24/24H)

nguon goc cua tu ok
Bắt nguồn từ tiếng Anh, từ OK giờ đây có mặt ở nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Dù có các chữ cái hợp thành đều được viết hoa và phát âm riêng biệt, OK ngày nay không còn được xem là một từ viết tắt. Trong quá khứ, OK từng là chữ viết tắt của Oll Korrect, một cách đọc trật đi của All correct.
Xem tiếp...

dich tieng anh sang tieng viet

Bạn cần dịch thuật tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt?

Bạn có rất ít hoặc không có khả năng đọc hiểu những tài liệu đó?

Bạn sử dụng các công cụ hỗ trợ trên internet để dịch, nhưng kết quả không được như mong muốn?

Dịch thuật Chuẩn sẽ giúp bạn dịch thuật những tài liệu tiếng Anh đó! Với quy trình dịch thuật nghiêm ngặt cùng đội ngũ dịch thuật viên giàu kinh nghiệm, giúp chúng tôi luôn đảm bảo bản dịch cuối cùng sẽ được đọc hiểu một cách chính xác theo cách hiểu của người bản địa.

Xem tiếp...

ky nang dich thuat trong tieng anh

Dịch thuật là một trong những kỹ năng hết sức quan trọng đối với người học ngoại ngữ nói chung và người học tiếng Anh nói riêng, nó chỉ đứng sau 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết nhưng lại là một kỹ năng rất khó để làm chủ được, bởi nó đòi hỏi một sự chính xác gần như tuyệt đối về ý nghĩa trong việc truyền đạt từ một ngôn ngữ này sang một ngôn ngữ khác. Chính vì thế, bản thân người làm dịch thuật cũng phải có một sự am hiểu sâu sắc (khả năng hiểu và truyền đạt) về cả hai (hoặc nhiều) thứ ngôn ngữ mà mình phải dịch.

Xem tiếp...

dich-tieng-anh-chuyen-nganh-cong-nghe-thong-tin

Công nghệ thông tin đang phát triển như vũ bảo việc đọc, hiểu các tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin với nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trở nên hết sức cần thiết.

Nhưng làm sao để hiểu được tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin khi trình độ tiếng Anh của bạn còn hạn chế?

Xem tiếp...

tieng anh chia khoa thanh cong thoi hoi nhap

Trong xu thế hội nhập, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung của toàn cầu để tất cả mọi người trên thế giới có thể thấu hiểu và chia sẻ cùng nhau. Hiện thế giới có trên 50 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, gần 80 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai.

Trong tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh, thương mại, truyền thông cho đến du lịch, ngoại giao,... tiếng Anh đều đóng vai trò là ngôn ngữ số 1. Theo đó, học ngành Ngôn ngữ Anh đã trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ năng động khao khát được thể hiện và khẳng định bản thân trong môi trường quốc tế.

Xem tiếp...

dich tieng anh chuyen nganh co khi

Ngày nay nhiều bạn trẻ theo học chuyên ngành cơ khí thường có suy nghĩ sai lầm về tiếng Anh, các bạn thường nghĩ:

Học kỹ thuật thì cần gì học tiếng Anh?

Quanh năm bên máy móc, thiết bị. Vậy học tiếng Anh xong rồi thì vận dụng vào khi nào?

Xem tiếp...

lam visa di anh

Visa là tên gọi quốc tế, ở Việt Nam Visa được biết dưới tên gọi là Thị thực hay Thị thực xuất nhập cảnh. Đây là loại giấy tờ để chứng minh nước cấp Visa (thị thực) cho phép bạn được nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp visa.

Ở Việt Nam hiện nay nhu cầu làm hồ sơ xin visa đi Anh thăm thân nhân, hồ sơ xin visa đi Anh công tác, hồ sơ xin visa đi Anh du học,….. phát triển mạnh mẽ. Do đó, sự ra đời của các công ty dịch thuật đã giúp nhiều cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí và giải quyết được những khó khăn trong việc làm hồ sơ xin visa.

Xem tiếp...

dich tieng anh chuyen nganh dien

Lĩnh vực điện luôn hết sức đa dạng, phong phú, nó chi phối các mối quan hệ của nền kinh tế thị trường. Đặc biệt, trong xu thế hợp tác đa quốc gia, liên doanh liên kết toàn cầu thì lĩnh vực điện đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Việc cập nhật chính xác, kịp thời những thông tin về điện toàn cầu chính là cơ sở quan trọng cho việc nghiên cứu, xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh và hoạch định đường lối phát triển trong tương lai của công ty.

Xem tiếp...

dich tieng viet sang tieng anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trên nhiều quốc gia, đóng vai trò chủ chốt, là phương tiện trao đổi thông tin và là một phần của sự thành công trong vấn đề giao thương giữa các nước. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam tìm đến các công ty dịch thuật để được hỗ trợ dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh nhằm nắm bắt cơ hội thành công trên trường quốc tế.

Xem tiếp...

dich-tieng-anh-chuyen-nganh-y-te

Bạn có nghĩ!

Y học thế giới đang trên đà phát triển nhưng Việt Nam vẫn luôn nằm trong top các nước có nền y học lạc hậu.

Hay trình độ chuyên môn của mình không hề kém nhưng vẫn chưa có cơ hội tiếp xúc với nền y học tiên tiến trên thế giới.

Và bạn có biết nguyên nhân một phần là do tiếng Anh? Chính sự tiếp cận quá muộn và chưa thực sự có chất lượng với tiếng Anh đang đẩy nền y học nước nhà xuống mức lạc hậu và cũng đẩy dần cơ hội thăng tiến hay tiếp cận cái mới của bạn đi xa.

Xem tiếp...

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUẨN

Hạnh phúc khi được phục vụ và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách !
DỊCH CHUẨN - DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUẨN XÁC

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 115 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
(gần Ngã tư giao với Phạm Ngọc Thạch)
Điện thoại: 028.627.666.02 - 028.627.666.03
Email: saigon@dichthuatchuan.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 152-154 Yên Lãng, Q.Đống Đa
(Gần đoạn giao Yên Lãng và Đường Láng )
Điện thoại: 024.3237.3663 - 024.32444.083
Email: hanoi@dichthuatchuan.com