Trước sự chuyển mình mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây đã mở ra cơ hội giao thương mới đối với các doanh nghiệp, tuy nhiên để có được những cơ hội quý báu đó là điều không hề dễ dàng. Đòi hỏi các doanh nghiệp phải vượt qua được rào cản về ngôn ngữ để có những thông tin chính xác về khách hàng, về các văn bản, hợp đồng trong giao dịch, làm ăn với đối tác nước ngoài. Chính vì vậy, sự ra đời của Dịch thuật chuẩn sẽ mang lại cho khách hàng những cơ hội hợp tác trên phạm vi toàn thế giới.

dich thuat chuan co hoi moi thanh cong moi

Sau 8 năm hình thành và phát triển Dịch thuật Chuẩn tự hào cung cấp dịch vụ dịch thuật thường xuyên cho hơn 80.000 khách hàng Việt Nam và 3000 khách hàng Quốc tế, cùng với đó là khả năng cung cấp Dịch thuật và Phiên dịch hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới. Dịch thuật Chuẩn đã tham gia rất nhiều các dự án hợp tác giữa các công ty trong nước và quốc tế và là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Dịch thuật. Đặc biệt, Dịch thuật Chuẩn không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.

Với đội ngũ nhân sự năng động, trẻ trung và những cộng tác viên có trình độ chuyên môn cao về trình độ ngoại ngữ, xuất thân từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách những bản dịch có độ chính xác cao. Dịch thuật Chuẩn cam kết nếu sai sót dịch lớn hơn 10% sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.

dich thuat chuan co hoi moi thanh cong moi

Bên cạnh đó, để bảo mật tài liệu của quý khách chúng tôi sẽ lưu trữ bằng hệ thống thông minh, với cách lưu trữ này khi quý khách có nhu cầu chúng tôi có thể cung cấp những thông tin chính xác về thời gian, số lượng, thông tin dịch giả, thời gian hoàn thành dự án... một cách chi tiết nhất. Đây cũng chính là căn cứ giúp Dịch thuật Chuẩn thực hiện nghĩa vụ bảo hành trọn đời bản dịch cho khách hàng.

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu dịch thuật các dự án cho công việc của mình. Dịch thuật Chuẩn hân hạnh phục vụ quý khách 24/24 đảm bảo nhanh chóng, chính xác và hiệu quả!