lam visa phap

Người thân của bạn đang sinh sống và làm việc tại Pháp, đã lâu rồi bạn không gặp họ và bạn đang muốn sang Pháp để được đoàn tụ. Nhưng thủ tục xin visa Pháp quá khó khăn, mất nhiều thời gian và kinh phí khiến bạn cảm thấy lo ngại. Dịch thuật Chuẩn sẽ tư vẫn và hỗ trợ giúp bạn làm visa Pháp, với mức chi phí thấp, hiệu quả cao và thời gian nhanh nhất.

Xem tiếp...

Dich tieng Phap sang tieng Viet

Bạn muốn dịch tài liệu tiếng Pháp sang tiếng Việt? Bạn muốn tìm một dịch vụ dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt có uy tín? Hãy đến với Dịch thuật Chuẩn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt tốt nhất. Dịch vụ dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt của Dịch thuật Chuẩn đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt tại Dịch thuật Chuẩn.

Xem tiếp...

Dich tieng Phap chuyen nganh

Những năm gần đây, quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam ngày càng được đẩy mạnh ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Giáo dục, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật, đầu tư tài chính… Nắm bắt được điều này Công ty Dịch thuật Chuẩn đã không ngừng trau dồi tri thức và hiểu biết của mình để cho ra đời đội ngũ biên phiên dịch tiếng Pháp chuyên ngành hùng mạnh để góp phần vào sự phát triển chung, là cầu nối ngôn ngữ giữa các cá nhân, tổ chức của Việt Nam và Pháp.

Xem tiếp...

dich thuat cong chung tieng phap

Bạn dự định đi du học tại Pháp trong thời gian sắp tới ?

Bạn đang băn khoăn khi cầm hồ sơ trên tay mà chưa biết đến địa chỉ nào uy tín để dịch thuật công chứng sang tiếng Pháp hiệu quả?

Hãy đến với Dịch thuật Chuẩn, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách dịch vụ dịch công chứng tiếng Pháp tốt nhất, nhanh nhất và rẻ nhất.

 

Xem tiếp...

Bạn là người đam mê thời trang muốn được tìm hiểu về các thương hiệu nổi tiếng của Pháp như: Louis Vuitton, Chanel, Hemes,…?

Bạn muốn được đọc những áng thơ tình bất hủ của Victor Hugo, Fredéric Mistralhay của Anna De Noailles?

Bạn muốn tìm hiểu những công trình kiến trúc – lâu đài hoa lệ gắn liền với hình ảnh tháp Eiffel?

Xem tiếp...

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUẨN

Hạnh phúc khi được phục vụ và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách !
DỊCH CHUẨN - DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUẨN XÁC

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 115 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
(gần Ngã tư giao với Phạm Ngọc Thạch)
Điện thoại: 028.627.666.02 - 028.627.666.03
Email: saigon@dichthuatchuan.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 152-154 Yên Lãng, Q.Đống Đa
(Gần đoạn giao Yên Lãng và Đường Láng )
Điện thoại: 024.3237.3663 - 024.32444.083
Email: hanoi@dichthuatchuan.com