Sau 1 tuần triển khai, chương trình "LÌ XÌ MAY MẮN - NĂM MỚI PHÁT TÀI" bắt đầu diễn ra từ ngày 15/02/2016, Dịch thuật Chuẩn đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng từ khắp mọi miền Tổ quốc với hàng trăm phần thưởng được trao tặng.

khach hang dau tien may man nhan li xi khung

Ngoài ra, khách hàng còn được giảm 10% cho tất cả các dự án và cơ hội nhận phong bao lì xì là phần thưởng giá trị Dịch thuật Chuẩn dành tặng khách hàng thân yêu của mình. Trong không khí đầu năm đầy háo hức, khách hàng vô cùng hào hứng khi chỉ cần dịch thuật 1 dự án là họ đã nhận được những phần quà có giá trị để khởi đầu năm mới.

Ai sẽ là khách hàng may mắn tiếp theo?

Mang ý niệm “tài - lộc” song hành cho một năm mới may mắn và phát đạt, bởi theo suy nghĩ của người Việt, dịp năm mới mà có lộc đến, dù lớn hay nhỏ, đều báo hiệu một năm mới nhiều may mắn, thuận lợi. Do đó, chương trình đã được đông đảo khách hàng hưởng ứng, ai ai cũng cảm thấy phấn khích với độ “chịu chơi” trong lần khuyến mại này của Dịch thuật Chuẩn và sức nóng lan tỏa của cuộc chơi đang ở giai đoạn hào hứng nhất khi hàng loạt phần quà giá trị đang bỏ ngỏ chờ khách hàng may mắn tiếp theo.

Chương trình "LÌ XÌ MAY MẮN - NĂM MỚI PHÁT TÀI" mong muốn đem đến sự may mắn cho khách hàng khi dịch thuật trong những ngày đầu năm Bính Thân cũng như là món quà tri ân khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm dịch thuật của Dịch thuật Chuẩn trong suốt thời gian qua.

Xem thêm chương trình tại đây.