lam visa myanmar

Bạn đang có nhu cầu đi Myanmar du lịch, thăm thân hoặc công tác. Công  việc bận rộn khiến bạn không có thời gian chuẩn bị hồ sơ xin visa và các loại giấy tờ cần thiết. Hãy đến với Dịch thuật Chuẩn, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp, giúp cho quá trình xin visa diễn ra theo đúng tiến trình thời gian. Bạn chỉ cần bỏ ra một chút chi phí nhưng lại tích kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc…. Vậy còn chờ đợi gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với Dịch thuật Chuẩn.

Xem tiếp...

dich tieng myanmar sang tieng viet

Bạn đang có nhu cầu dịch tài liệu tiếng Myanmar sang tiếng Việt chuyên ngành xây dựng, kỹ thuật, y tế hay các chuyên ngành khác?

Bạn muốn tài liệu được dịch trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất?

Hãy đến với Dịch thuật Chuẩn, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn, đảm bảo mang đến cho bạn bản dịch chuẩn xác đến từng từ theo từng chuyên ngành, từng lĩnh vực.

Xem tiếp...

dich tieng myanmar

Năm 2015, Cộng đồng kinh tế Asean ra đời tạo một bước tiến mới về giao thương kinh tế, văn hóa, xã hội,… đối với các nước trong khu khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam và Myanmar. Chính vì vậy, nhu cầu dịch thuật tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Myanmar, Myanmar sang tiếng Việt và từ tiếng Myanmar qua các ngôn ngữ khác ngày một tăng. Dịch thuật Chuẩn tự hào là Công ty dịch thuật đẳng cấp trong nước và quốc tế về dịch vụ dịch thuật tiếng Myanmar cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Xem tiếp...

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUẨN

Hạnh phúc khi được phục vụ và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách !
DỊCH CHUẨN - DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUẨN XÁC

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 115 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
(gần Ngã tư giao với Phạm Ngọc Thạch)
Điện thoại: 028.627.666.02 - 028.627.666.03
Email: saigon@dichthuatchuan.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 152-154 Yên Lãng, Q.Đống Đa
(Gần đoạn giao Yên Lãng và Đường Láng )
Điện thoại: 024.3237.3663 - 024.32444.083
Email: hanoi@dichthuatchuan.com