Bạn là doanh nghiệp và bạn đang có nhu cầu phiên dịch tại nhà máy?

Hãy đến với Dịch thuật Chuẩn công ty chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tại nhà máy uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch tại nhà máy đến nay Dịch thuật Chuẩn đã có hàng nghìn đối tác là các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Lý do khách hàng tin tưởng đến với Dịch thuật Chuẩn là vì:

Phiên dịch tại nhà máy chuyên nghiệp

Dịch thuật Chuẩn có đội ngũ phiên dịch viên tại nhà máy có kiến thức chuyên sâu về các chuyên ngành kỹ thuật mà phần lớn trong số họ còn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các nhà máy, công xưởng sản xuất của nước ngoài nên việc phiên dịch diễn ra rất suôn sẻ và thuận lợi. Bên cạnh đó, phiên dịch viên nhà máy của chúng tôi có sức bền và khả năng thích ứng với môi trường làm việc tại nhà máy rất tốt. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp của họ.

phien dich tai nha may

Kinh nghiệm phiên dịch tại nhà máy

Dịch thuật Chuẩn là công ty có bề dày hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, bằng bản lĩnh và sự nổ lực không ngừng Dịch thuật Chuẩn đã trở thành công ty phiên dịch  tại nhà máy  uy tiến, chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam.

Dịch thuật Chuẩn có thể cung cấp dịch vụ phiên dịch trên 50 ngôn ngữ, nhưng đa phần theo yêu cầu của thị trường, các nhà máy, công xưởng tại Việt Nam thường yêu cầu dịch vụ phiên dịch nhà máy tiếng Pháp, Nhật, Hàn, Trung, Anh, Đức, Nga. Với bề dày kinh nghiệm 15 năm, Dịch thuật Chuẩn đã trở thành đối tác tin cậy cho nhiều nhà máy, công xưởng của các thương hiệu lớn như: Samsung, Canon, Toyota, Honda, Yamaha, Ford, Komatsu, Suzuki, Michelin, Posco E&C, Holcim…

Hiện nay, ngoài cơ sở chính tại Hà Nội, Dịch thuật Chuẩn còn có 2 chi nhánh lớn tại Thành Phố Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh nhằm cung cấp dịch vụ phiên dịch tại nhà máy đến mọi cá nhân, tổ chức.

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Dịch thuật Chuẩn sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trên nhiều loại hình phiên dịch chuyên nghiệp khác nhau đảm bảo mang lại hiệu quả cho công việc của quý khách hàng.

Ngoài dịch vụ phiên dịch tại nhà máy Dịch thuật Chuẩn còn cung cấp các loại hình phiên dịch:

  • Phiên dịch Tháp tùng

  • Phiên dịch Cabin

  • Phiên dịch Công nghệ thông tin

  • Phiên dịch Công trường

  • Phiên dịch Thương mại

  • Phiên dịch Chuyên ngành

  • Phiên dịch Kỹ thuật…

Bạn có thể liên hệ trước với chúng tôi trước những cuộc họp quan trọng để chúng tôi có thể tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn. Và sẽ tốt hơn nếu bạn liên hệ trước với phiên dịch viên trước những buổi gặp mặt với các đối tác của mình. Cung cấp tài liệu hoặc trao đổi với phiên dịch viên về mục tiêu hay mục đích của cuộc nói chuyện sắp tới, để chúng tôi có thể đưa ra những đối sách thật sự cần thiết cho bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 – Hotline (24/24) 096.77.888.62