Tại sao mỗi ngày Dịch thuật Chuẩn nhận được hàng trăm dự án từ phía khách hàng và con số này không ngừng tăng lên?

Tại sao khách hàng đến với Dịch thuật Chuẩn khi quay lại họ đều giới thiệu bạn bè và người thân?

Tại sao khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi nhận được dự án tại Dịch thuật Chuẩn?

Đó là những câu hỏi rất nhiều khách hàng khi chưa đến với Dịch thuật Chuẩn thắc mắc? Nhưng khi đã đến với Dịch thuật Chuẩn rồi khách hàng sẽ tự mình tìm thấy câu trả lời, bởi ở Dịch thuật Chuẩn có những dịch vụ dành cho khách hàng mà không một đơn vị nào có được.

tai sao la dich thuat chuan

100% Đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp, trình độ cao

Dịch thuật Chuẩncó 100% dịch giả chuyên nghiệp, hầu hết họ đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng về chuyên ngành ngôn ngữ, không chỉ giỏi về ngoại ngữ họ còn có vốn am hiểu sâu sắc về văn hóa bản địa, đảm bảo mang tới những bản dịch không chỉ chuẩn xác 100% về nội dung mà ngôn ngữ trong bản dịch rõ ràng, dễ hiểu mang tính xác thực cao.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ cộng tác viên hùng hậu trên khắp thế giới, hầu hết đều là các chuyên gia dịch thuật hiện đang làm việc tại các công ty dịch thuật và các lĩnh vực kinh tế, có bề dày kinh nghiệm sẵn sàng mang tới cho quý khách những bản dịch chất lượng cao.

Kế thừa kinh nghiệm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ngôn ngữ và dịch thuật

Chúng tôi không chỉ sử dụng quy trình quản lý chất lượng hiện đại nhất trên thế giới trong 15 năm qua, mà còn được thừa hưởng kinh nghiệm chuyên môn hơn 30 năm của đội ngũ chuyên gia và các nhà ngôn ngữ học chuyên ngành dịch thuật.

Kể từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã hoàn thành hơn 80 ngàn đơn hàng và dự án biên phiên dịch ở nhiều chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau, vì vậy không có lĩnh vực nào, ngôn ngữ nào có thể làm khó chúng tôi.

tai sao la dich thuat chuan

Cam kết Dịch thuật Chuẩn dành cho khách hàng

Điểm sáng của Dịch thuật Chuẩn là cam kết giá thành thấp nhất thị trường dịch thuật nhưng chất lượng sản phẩm vượt qua cả sự mong đợi của khách hàng. Để làm được điều này, tập thể cán bộ, nhân viên chúng tôi luôn biết cách lắng nghe và thấu hiểu sâu sắc những yêu cầu từ khách hàng nhằm đáp ứng trọng vẹn mong muốn, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Trình độ chuyên môn cao, sự bền bỉ quyết tâm thực hiện tốt cam kết phục vụ khách hàng nhiều năm qua là lý do chính để chúng tôi phát triển bền vững, lớn mạnh để trở thành Công ty dịch thuật số 1 tại Việt Nam.

Chúng tôi ký với khách hàng thỏa thuận bảo mật thông tin, cam kết bảo mật tuyệt đối các tài liệu với tinh thần, trách nhiệm cao nhất như bảo mật thông tin khách hàng, bảo mật tài sản trí tuệ,… để khách hàng gửi trọn niềm tin.

Dịch vị công chứng lấy nhanh trong ngày

Trong 15 năm qua Dịch thuật Chuẩn không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các đơn vị công chứng nhà nước và tư nhân, giúp Dịch Thuật Chuẩn hoàn tất quá trình chứng thực trong thời hạn chỉ trong 1 ngày làm việc. Điều này làm rút ngắn thời gian công chứng và thời gian dịch cho khách hàng, đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng diễn ra hiệu quả.

Với những gì Dịch thuật Chuẩn mang lại bạn còn chờ đợi gì nữa? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất cho dự án của mình!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 – Hotline (24/24) 096.77.888.62