Bạn là một nhà kinh doanh, bạn luôn phải cân đối các khoản thu chi để có được tối đa nguồn lợi nhuận thu được. Trước bối cảnh thị trường dịch thuật bùng nổ các công ty dịch thuật đưa ra hàng trăm các gói ưu đãi lớn nhằm câu kéo khách hàng dẫn đến những hệ lụy về chất lượng bản dịch. Hiểu được mong muốn từ khách hàng không chỉ mong muốn có bản dịch giá rẻ mà chất lượng bản dịch phải được đặt lên trên hết Dịch thuật Chuẩn cho ra đời dịch vụ Dịch thuật giá rẻ

Một sản phẩm có giá rẻ hơn so với sản phẩm cùng loại khác không phải do chất lượng của nó kém hơn mà là do nhà sản xuất làm việc khoa học, rút ngắn được thời gian nên tiết kiệm được chi phí dẫn đến sản phẩm tốt mà giá thành lại phải chăng. Đối với Dịch thuật Chuẩn cũng vậy. Nhờ vào khâu tuyển chọn chuyên gia dịch thuật kĩ lưỡng và áp dụng công nghệ hỗ trợ dịch thuật tiên tiến, những tài liệu khách hàng trao cho chúng tôi được xử lý nhanh và chính xác, không có một thuật ngữ nào có thể làm khó chúng tôi. Vì vậy, chi phí dịch thuật tại Dịch thuật Chuẩn luôn thấp nhất trên thị trường dịch thuật mà vẫn đảm bảo chất lượng bài dịch.

dich thuat gia re

Với dịch vụ dịch thuật giá rẻ tại Dịch thuật Chuẩn bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, những tài liệu cần dịch thuật có số lượng lớn, khách hàng sẽ được giảm chi phí. Chúng tôi luôn cân nhắc kỹ lưỡng giữa chất lượng của bản dịch và giá trị mang lại cho khách hàng, luôn mong muốn sẽ trở thành cầu nối mang khách hàng đến với những thành công nhất định.

Do tính chất đa dạng về chuyên ngành và độ khó dễ của các tài liệu dịch thuật, mỗi tài liệu cần dịch sẽ được áp dụng một mức giá dịch thuật khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Chuyên ngành tài liệu

  • Thời hạn cần hoàn thành

  • Định dạng của tài liệu cần dịch

  • Số lượng tài liệu cần dịch

  • Yêu cầu khác

Với ước mong “Sinh ra là để phục vụ” Dịch thuật Chuẩn cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuận tiện nhất, chúng tôi áp dụng các phương thức thanh toán và giao nhận đa dạng như:

  • Trực tiếp tại văn phòng Công ty hoặc tại văn phòng của khách hàng.

  • Chuyển khoản ngân hàng.

  • Theo yêu cầu khác của khách hàng.

Quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị có dịch vụ dịch thuật giá rẻ. Hãy đến với Dịch thuật Chuẩn để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 – Hotline (24/24) 096.77.888.62