Những sản phẩm có sẵn trên mạng đến từ nhiều quốc gia khác nhau, thậm chí từ các doanh nghiệp nổi tiếng, có nhiều mô tả sản phẩm bị sai và thậm chí cả website. Tôi không thể giải thích sự kém tin tưởng của mình đối với những website dịch sai. Nó gần với tính phi lý. Tuy nhiên tầm quan trọng của việc dịch mô tả sản phẩm, website và quảng cáo là không thể thiếu đối với một doanh nghiệp kinh doanh toàn cầu.
 
chung ta song trong the gioi thong tin hay dich thuat chung
 
 
 
Một thế giới mà không có dịch thuật và dịch vụ dịch thuật là một điều gì đó giống như sự ngắt kết nối. Hãy tưởng tượng nếu các sản phẩm có trên website giúp giảm đau và cải thiện tuổi thọ không được dịch sang ngôn ngữ của bạn. Những lợi ích và nhược điểm của sản phẩm đó sẽ rất khó hiểu, có lẽ đến mức bạn sẽ không có cơ hội để sản phẩm đó thay đổi đời mình (tưởng tượng như nó có thể).
 
Thế giới này (với chất lượng dịch thuật kém)
 
Bây giờ hãy tưởng tượng một thế giới mà cùng một sản phẩm đã được dịch bằng phần mềm máy tính đã lược bỏ các chi tiết quan trọng và sắp xếp các câu lộn xộn. Vâng, bây giờ sản phẩm có thể hiểu được, nhưng chỉ vừa thôi. Liệu người tiêu dùng có chắc chắn rằng website này là hợp pháp ? Có bao nhiều cá nhân hiểu biết sẽ tin tưởng vào một website toàn các mô tả sản phẩm bị dịch sai?
 
Mục tiêu và lợi ích của sản phẩm và dịch vụ, ngay cả nội dung, phải rõ ràng để thu hút đông đảo khán giả. Nếu không sử dụng dịch vụ dịch thuật của con người, nội dung chất lượng của bản dịch thậm chí có thể không thể đọc được. 
 
Hãy tưởng tượng nếu hai kịch bản này là sự lựa chọn duy nhất?
 
Một thế giới đầy ấn tượng của dịch thuật
 
Hãy xem xét một thế giới trong đó mọi sản phẩm, website và nội dung quan trọng đều được dịch tốt. Xem xét việc có thể truy cập các website từ bất kỳ quốc gia nào mà không có nội dung dịch sai tạo ra những rào cản. Rất may, các công ty dịch thuật và dịch vụ có rất nhiều trong thời đại thông tin ngày nay. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều được tạo ra như nhau.
 
Một dịch vụ phấn đấu để tạo ra một thế giới thông tin dễ hiểu hơn là Dịch thuật Chuẩn. Với 50 ngôn ngữ, dịch vụ dịch thuật con người này có thể dịch tài liêu, website, nội dung quảng cáo, dịch thuật công chứng, mô tả sản phẩm và nhiều thứ khác nữa. Dịch thuật tiếng Hà Lan, dịch thuật tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt và nhiều thứ khác đều có sẵn ở Dịch thuật Chuẩn.
 
Một thế giới mà thông không chỉ có sẵn mà con được dịch thuật chính xác cũng là một trong những điều quan trọng giúp thế giới kết nối gần nhau hơn. Những ai có website có chứa sản phẩm, nội dung quan trọng và doanh nghiệp với các tài liệu tiếp thị nên xem xét dịch thuật của con người như một động thái kinh doanh thông minh. Bắt đầu dịch thuật để giúp tạo ra một thế giới kết nối hơn.