Giải thưởng Top 10 “Sản phẩm – Dịch vụ tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2022” trong ngành Dịch thuật và Công chứng của Dịch thuật Chuẩn

 
Ngày 22/10/2022 đã đánh dấu một sự kiện quan trọng trong lịch sử của Dịch thuật Chuẩn - một trong những công ty dẫn đầu trong ngành dịch thuật tại Việt Nam. Dịch thuật Chuẩn đã vinh dự được ghi danh trong TOP 10 "Sản phẩm – Dịch vụ tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương năm 2022". Đây không chỉ là sự công nhận cho chất lượng và uy tín mà còn là minh chứng cho bước tiến vượt bậc trong hành trình phát triển của công ty.
Xem tiếp...

Giải thưởng "TOP BRAND - THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU" của Dịch thuật Chuẩn
 
Trong không gian trang trọng của Trung tâm Hội nghị Quốc tế - Thông tấn xã Việt Nam (TPHCM), Công ty TNHH Dịch Thuật Chuẩn đã được vinh danh với giải thưởng thương hiệu hàng đầu TOP Brand trong ngành Dịch thuật và Công chứng. Sự kiện, được tổ chức bởi Viện nghiên cứu kinh tế và Trung tâm nghiên cứu người tiêu dùng Việt Nam cùng tổ chức Global GTA, dưới sự giám sát của tổ chức InterConformity từ Cộng hòa Liên bang Đức, là sự công nhận đáng giá cho những nỗ lực không ngừng của Dịch thuật Chuẩn.
Xem tiếp...

Tháng 6 năm 2016, Dịch thuật Chuẩn lên báo "Thương hiệu và Đầu tư", Dịch thuật Chuẩn rất cám ơn Tòa soạn Báo Thương hiệu và Đầu tư đã lựa chọn Dịch thuật Chuẩn là thương hiệu Dịch thuật duy nhất để viết bài và giao trọng trách dịch thuật Báo thương hiệu và Đầu tư sang Tiếng Anh để xuất bản sang Lào, Campuchia, Myanmar.

Mời quý khách hàng đọc bài viết về Dịch thuật Chuẩn:

Xem tiếp...

Dịch thuật Chuẩn vinh dự được trao tặng Giải Thưởng “Thương Hiệu Uy Tín – Trusted Brands 2016” vào ngày 20/12/2016.

“Thương Hiệu Uy Tín – Trusted Brands 2016” là chỉ số tín nhiệm cho các doanh nghiệp có thương hiệu đáp ứng tốt các tiêu chí TBI - Trusted Brand Index, hướng đến sự thỏa mãn của khách hàng, phát triễn năng lực cạnh tranh bền vững mang tầm khu vực và quốc tế.

“Thương Hiệu Uy Tín – Trusted Brands 2016” tập trung đánh giá dựa trên các tiêu chí đáp ứng TTP 2016, nâng cao năng lực cạnh tranh cho Doanh nghiệp Việt Nam.

Các tiêu chí đánh giá của “Thương Hiệu Uy Tín – Trusted Brands 2016”:
  1. Mức độ tín nhiệm & pháp lý
  2. Bảo hộ thương hiệu
  3. Đảm bảo chất lượng sản phẩm & dịch vụ
  4. Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng Quốc Tế
  5. Thành tích kinh doanh vì cộng đồng.

Xem tiếp...

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUẨN

Hạnh phúc khi được phục vụ và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách !
DỊCH CHUẨN - DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUẨN XÁC

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 115 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
(gần Ngã tư giao với Phạm Ngọc Thạch)
Điện thoại: 028.627.666.02 - 028.627.666.03
Email: saigon@dichthuatchuan.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 152-154 Yên Lãng, Q.Đống Đa
(Gần đoạn giao Yên Lãng và Đường Láng )
Điện thoại: 024.3237.3663 - 024.32444.083
Email: hanoi@dichthuatchuan.com