Để việc học ngoại ngữ nhanh chóng tiến bộ, hãy trải nghiệm môi trường tại nước sở tại. Điều này không chỉ giúp bạn có cơ hội vô tận để thực hành, nó cũng sẽ giúp bạn có động lực nghiêm túc.
 
Khi sống ở nước ngoài, mỗi từ bạn học trên lớp ngay lập tức sẽ trở nên dễ dàng hơn khi được giao tiếp với những người xung quanh. Vì vậy, khi ngôn ngữ thứ hai được cải thiện, thì cuộc sống hằng ngày sẽ dễ dàng và trở nên thú vị hơn.
 
Vẻ đẹp của việc học tiếng Tây Ban Nha, là có rất nhiều địa điểm tuyệt vời cho bạn lựa chọn, ở cả châu Âu và châu Mỹ Latinh. Trong thực tế, có rất nhiều sự lựa chọn tiềm năng, có thể làm bối rối.
 
Dưới đây là năm lý do tại sao tôi nghĩ rằng bạn nên chọn Colombia.
 
 
5-ly-do-vi-sao-ban-nen-hoc-tieng-tay-ban-nha-o-colombia
 
 
 
1. Colombia rất thân thiện và hiếu khách.
 
Hãy hỏi một người qua đường ngẫu nhiên một địa điểm trên đường phố Colombia, họ có thể sẽ hộ tống bạn đến tận nơi chứ không đơn giản là chỉ đường cho bạn. Trò chuyện với một người lạ trong vài phút và rất có thể được họ mời ăn trưa cùng với gia đình.
 
Kiểu đối xử này rõ ràng là một lợi thế cho những người học tiếng Tây Ban Nha, tiếp cận với người dân địa phương có nghĩa là bạn sẽ kết bạn nhanh hơn và bạn sẽ có nhiều cơ hội để thực hành những kỹ năng tiếng Tây Ban Nha vừa chớm nở.
 
2. Tiếng Tây Ban Nha trung tính nhất
 
Người ta thường nói rằng tiếng Tây Ban Nha nói ở Colombia là loại trung tính nhất trên thế giới. Điều này có thể không đúng sự thật, có một điều chắc chắn: tiếng Tây Ban Nha nói ở Comlombia là một loại tuyệt vời cho người học ngôn ngữ.
 
Colombia (từ trung tâm của đất nước; dọc theo bờ biển) có xu hướng nói chậm và rõ ràng. Dù chỉ có kiến thức hạn chế về ngôn ngữ, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để hiểu những gì người Colombia, người Tây Ban Nha và Chile nói.
 
5-ly-do-vi-sao-ban-nen-hoc-tieng-tay-ban-nha-o-colombia
 
 
 
3. Lớp học chất lượng và giá cả hợp lý
 
Có những nơi chắc chắn rẻ hơn Colombia; giá một số trường Tây Ban Nha tư nhân ở Trung Mỹ giá cực thấp. Tuy nhiên, hơn bao giờ hết trong cuộc sống, bạn xứng đáng nhận được những gì bằng với số tiền bạn đã trả.
 
Học tiếng Tây Ban Nha ở Colombia có thể không rẻ như các nước Trung Mỹ khác, nhưng giá cả vẫn rất hợp lý. Đồng thời, chất lượng chung của các trường học và giáo viên tiếng Tây Ban Nha ở nước này, nói chung cao hơn đáng kể.
 
Bạn sẽ chi nhiều hơn một chút, nhưng sẽ nhanh chóng tiến bộ.
 
4. Người dân địa phương không nói nhiều tiếng Anh.
 
Bên ngoài những khu du lịch của Cartagena trên bờ biển Caribbean, rất công bằng khi nói rằng tiếng Anh không được nói rộng rãi ở Colombia. Điều này có thể khá bất tiện nhưng nếu bạn là một người học tiếng Tây Ban Nha, thì đây lại là một cơ hội rất tốt.
 
Khi bạn bắt đầu với một ngôn ngữ mới, bạn sẽ cảm thấy hơi xấu hổ, cảm thấy ngu ngốc khi nói ngôn ngữ đó. Đối với nhiều người, đặt mình vào tình thế buộc họ phải nói tiếng Tây Ban Nha là cách duy nhất để cải thiện.
 
May mắn thay ở Colombia, bạn sẽ hiếm khi né tránh việc thực hành và chỉ nói tiếng Anh. Nếu bạn làm thế, rất có thể là người khác sẽ không hiểu bạn. Điều này có thể rất khó khăn lúc đầu nhưng về lâu dài đó là cách tốt nhất để đảm bảo bạn có tiến bộ thực sự.
 
5-ly-do-vi-sao-ban-nen-hoc-tieng-tay-ban-nha-o-colombia
 
 
 
5. Cơ hội du lịch và có cuộc sống về đêm tuyệt vời.
 
Học tiếng Tây Ban Nha ở Colombia bạn sẽ có cơ hội khám phá hai bờ biển rộng lớn, với vô vàn những kỳ nghỉ tuyệt vời. Từ bở biển đẹp như tranh vẽ và thanh bình của vùng biển Caribbean hoặc những bờ biển gồ ghề của Thái Bình Dương.
 
Trong đất liền thì có những cánh đồng cà phê bát ngát, các đỉnh núi hiểm trở hoặc thậm chí là khu rừng nhiệt đới nguyên sinh Amazon.
 
Chúng tôi không có ý rằng bạn sẽ phải đi xa lớp học tiếng Tây Ban Nha để tiến bộ hơn. Nhưng hãy rành thời gian để bản thân được tận hưởng. Không nghi ngờ gì nữa, bản sẽ tìm thấy bản thân mình ngay sau khi đến với thị trấn Cali, Medellin hoặc Bogota. Nơi có những điệu nhảy Latinh bất tận và mê đắm.
 
Chỉ cần nhớ rằng đừng để bản thân lạc theo những cuộc chơi hãy rành thời gian học tập.
 
Dịch thuật Chuẩn cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha nhanh chóng và chuẩn xác nhất.