Thành phố Munich không chỉ là nơi tổ chức lễ hội Oktoberfest, một trong những lễ hội nổi tiếng nhất thế giới. Munich được thừa hưởng di sản kiến trúc cổ kính, cùng với những khu vườn hiện đại rực rỡ và những công viên cây xanh. Để khám phá viên ngọc quý Bavarian này, chúng tôi có một số đề xuất tuyệt vời những điều cần làm ở Munich, có thể sau đó bạn sẽ không muốn rời thành phố này nữa.
 
lam gi khi den thanh pho munich
 
 
 
1. Đi bơi
 
Thành phố Munich ở đất liền nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể bơi! Nằm trong tòa nhà màu nâu vàng, trên sông Isar, hồ bơi Volksbad của Munich.
 
2. Thưởng thức kem có vị bia
 
Điều gì sẽ xảy ra nếu có một cửa hiệu kem ở Wonderland? Đó là tiền đề đằng sau Der Verrückte Eismacher, theo nghĩa đen là "nhà sản xuất kem điên cuồng". Ngay khi bạn đi lang thang vào cửa hàng Alice in Wonderland, bạn biết bạn đang ở một nơi đặc biệt! Với hương vị thơm ngon như bia, weisswurst và spaghetti, xúc xích, bạn có thể thưởng thức những hương vị trái cây truyền thống hoặc kỳ lạ hơn.
 
3. Tắm nắng thỏa thích
 
Một trong những điều ấn tượng nhất có thể làm ở Munich là ghé thăm Englischer Garten. Đó là nơi hoàn hảo để đạp xe, đi dã ngoại, có bia lạnh và thậm chí bạn còn có thể tắm nắng khỏa thân. Có một số khu vực tắm nắng đã được chỉ định, bạn có thể bỏ lại những stress bên ngoài và tận hưởng.
 
 
lam gi khi den thanh pho munich
 
 
4. Xem lướt sóng
 
Chính Englischer Garten cũng là địa điểm lướt sóng của Munich, Eisbach là một con sông nhỏ chảy qua công viên. Ở điểm cực Nam bạn sẽ thấy một số nơi tuyệt vời để lướt sóng, được tạo ra bởi các khối bê tông rơi xuống sông, làm chậm dòng chảy của nó. Kết quả chúng ta có cơn sóng cao khoảng một mét, mỗi ngày những vận đông viên lướt sóng, xếp hàng để lướt mỗi ngày. 
 
5. Đi thuyền gondola
 
Bạn nghĩ rằng những con thuyền này chỉ có ở Venice? Trong những khu vườn xa hoa của Schloss Nymphenburg tại Munich, khu nghỉ mát mùa hè của hoàng gia, bạn có thể ngồi trên gondola trên dòng kênh trung tâm của công viên cung điện. Với giá 15 euro / 1 người trong 30 phút, mức giá không rẻ nhưng vẫn rẻ hơn so với gondola ở Venice.
 
6. Đi xem phim
 
Mọi người đều thích đi xem phim và Filmtheater Sendlinger Tor là một trong những nơi tốt nhất ở Munich để xem những bộ phim mới nhất và tuyệt vời nhất!
 
7. Thăm đài tưởng niệm Michael Jackson
 
Một trong những điểm thăm quan gây hiếu kỳ nhất của thành phố, ông Vua nhạc pop có một khu tưởng niệm xung quanh một bức tượng cũ của Đức, rất gần với Marienplatz trong Promenadeplatz. 
 
Nếu bạn muốn đến với thành phố Munich hãy sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi tại Dịch thuật Chuẩn.