Cho con ngàn vàng không bằng dạy con một nghề,

Dạy con một nghề không bằng cho con một cái tên hay.

Cổ ngữ

Con người sinh ra ai cũng có một cái tên, có những cái tên là ước vọng của cha mẹ. Ước vọng càng lớn, tên càng đẹp. Ngược lại, có những cái tên như được cha mẹ trút vào đó nỗi khổ đau.

“Ừ thì!... Anh là Chuẩn” là câu chuyện về một chàng trai tên Chuẩn, ngay từ khi đi học anh thường bị bạn bè cười nhạo, chế giễu vì cái tên lạ lẫm và quê mùa. Nhưng chưa bao giờ anh cảm thấy buồn hay thất vọng về cái tên “Chuẩn”, vì anh biết tên của anh không đơn giản chỉ là dấu hiệu hay mã số mà nó là ước vọng lớn lao mà cha mẹ dành cho Anh.

u thi anh la chuan

Cái tên của anh không hào nhoáng như những cái tên khác nhưng với anh nó là cả một gia tài. Nó giúp anh tự tin và thành công hơn trong công việc và sự nghiệp.

Ngày anh ra trường, anh quyết định mở một công ty anh lấy tên là “Dịch thuật Chuẩn” nhiều người khen ngợi anh vì nghĩ ra được cái tên đẹp. Sau 8 năm nỗ lực không ngừng, giờ đây công ty của anh đã khẳng định được thương hiệu trong lòng khách hàng. Những dự án, tài liệu dịch thuật của Dịch thuật Chuẩn luôn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, văn phong rõ ràng và dễ hiểu, vì vậy mỗi giờ Dịch thuật Chuẩn có tới hàng trăm khách hàng giao dịch.

Niềm vui của Dịch thuật Chuẩn là khi dự án giao cho khách hàng được đánh giá cao, chỉ sung sướng nhất khi nhận được tiền của khách hàng sau những nổ lực không mệt mỏi. Cảm giác sung sướng, tự hào là những gì Dịch thuật Chuẩn có thể nói khi được khách hàng đánh giá là công ty dịch thuật số 1 tại Việt Nam, vượt qua bao đối thủ khác, vượt qua chính mình và cảm giác mình là người khác biệt.

Nhiều người nghĩ làm dịch thuật đơn giản, chỉ cần dịch và giao tài liệu cho khách là xong, nhưng thực tế nó là sự nổ lực của cả một tập thể, giao bản dịch cho khách hàng người dịch thuật mới chỉ hoàn thành 50% công việc. Việc giữ được vị trí số 1 Việt Nam trong thời gian dài mới là chuyện gian nan vất vả.

Công việc dịch thuật thườngkhô khan nhưng việc giữ vững vị trí số 1 Việt Nam là một câu chuyện vô cùng lãng mạn. Nó giống như một câu chuyện tình Pháp, trải dài hoa hồng, tình yêu và những nụ hôn nồng cháy.

Ở các nước phát triển như Mỹ, Châu Âu dịch thuật ra đời từ rất sớm và là nghề cực kì có giá. Riêng ở Việt Nam mỗi ngày có hàng ngàn khách hàng tìm đến các công ty dịch thuật để được tư vấn và hỗ trợ, đó là những con số hấp dẫn, cho thấy nghề Dịch thuật đang được rất nhiều người coi trọng. Tuy nhiên, để chọn được một đơn vị dịch thuật uy tín, chất lượng như Dịch thuật Chuẩn là điều không hề dễ dàng.

Nghề dịch thuật ngoài việc phải có trình độ về ngoại ngữ, vốn từ vựng tiếng Việt phong phú thì người dịch còn phải có vốn am hiểu sâu sắc về văn hóa bản địa của các nước. Đồng thời, phải có tâm, có nhiệt huyết mới có thể theo đuổi được đam mê.

“Ừ thì!... Anh là Chuẩn” là mẫu chuyện tuy đơn giản nhưng lại hàm chứa rất nhiều ý nghĩa. Ngày nay, các bậc phụ huynh bắt đầu quan tâm đến việc đặt tên cho con cái. Hy vọng các bậc cha mẹ có một cách nhìn toàn diện và rõ ràng để chọn cho con mình được cái tên hay.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 – Hotline (24/24) 096.77.888.62