lam visa di nga

Dịch thuật Chuẩn công ty chuyên tư vấn thủ tục và cung cấp hồ sơ làm Visa đi Nga, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Visa đi Nga cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ làm Visa đi Nga tại Dịch thuật Chuẩn đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm Visa đi Nga tại Dịch thuật Chuẩn.

Xem tiếp...

dich tieng nga sang tieng viet

Dịch thuật Chuẩn công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng Nga sang tiếng Việt với cam kết hoàn tiền 100% nếu sai xót bản dịch trên 10% cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nga là đất nước có sự phát triển vượt bậc trên thế giới về kinh tế và khoa học kỹ thuật và cũng là đất nước có mối quan hệ với Việt Nam từ khá sớm.Trước xu thế toàn cầu hóa vai trò của các công ty dịch thuật ngày càng trở nên quan trọng nhất là đối với ngành dịch thuật, dịch tiếng Nga sang tiếng Việt đòi hỏi người dịch phải cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác, vì tiếng Nga là một tiếng khó đòi hỏi tính hoàn hảo tuyệt đối.

Xem tiếp...

dich tieng nga chuyen nganh

Bạn đang có nhu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Nga chuyên ngành?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi - Công ty Dịch thuật Chuẩn để được tư vấn và hỗ trợ cho dự án của mình!

Dịch thuật Chuẩn là một trong số ít những công ty sở hữu đội ngũ biên – phiên dịch cố định có năng lực vượt trội. Cùng với hơn 7000 cộng tác viên đều là các giáo sư, tiến sỹ, giảng viên… đầu ngành chuyên nghiên cứu về ngôn ngữ học tiếng Nga đã làm nên một đội ngũ biên phiên dịch tiếng Nga chuyên ngành đẳng cấp hoàn toàn khác biệt cho Dịch thuật Chuẩn.

Xem tiếp...

Dịch tiếng Nga là một trong những thế mạnh hàng đầu của Dịch thuật Chuẩn. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật website & game, dịch thuật đa phương tiện, cung cấp phiên dịch tiếng Nga cho mọi cá nhân, tổ chức với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí rẻ nhất.

Xem tiếp...

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUẨN

Hạnh phúc khi được phục vụ và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách !
DỊCH CHUẨN - DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUẨN XÁC

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 115 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
(gần Ngã tư giao với Phạm Ngọc Thạch)
Điện thoại: 028.627.666.02 - 028.627.666.03
Email: saigon@dichthuatchuan.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 152-154 Yên Lãng, Q.Đống Đa
(Gần đoạn giao Yên Lãng và Đường Láng )
Điện thoại: 024.3237.3663 - 024.32444.083
Email: hanoi@dichthuatchuan.com