Khởi nguồn từ những năm đầu tiên của ngành Dịch thuật, Dịch thuật Chuẩn được thành lập từ những Dịch giả với tâm huyến cao với nghề, cùng với với tập thể lãnh đạo đam mê và nhiệt huyết, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm, Dịch thuật Chuẩn đã luôn khẳng định mình là một trong những Công ty đi đầu và tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật tại việt Nam.
Sau 15 năm kinh nghiệm Dịch thuật Chuẩn tự hào được cung cấp dịch vụ dịch thuật thường xuyên cho hơn 80.000 khách hàng Việt Nam và 3000 khách hàng Quốc tế, cùng với đó là khả năng cung cấp Dịch thuật và Phiên dịch hơn 50 ngôn ngữ thế giới, dẫn đầu trong ngành dịch thuật về khả năng cung cấp đa dạng Ngôn ngữ dịch thuật. 
 
Dịch thuật Chuẩn hướng tới mục tiêu cung cấp cho các Quý khách hàng dịch vụ dịch thuật hàng đầu Việt Nam và mong muốn phát triển ngành dịch thuật Việt Nam vươn tầm ra thế giới.
 
Các dịch vụ ngôn ngữ tuyệt vời mà Dịch thuật Chuẩn cung cấp:
  1. Dịch thuật chính xác hơn 50 ngôn ngữ.
  2. Phiên dịch chuyên nghiệp 24/4 giờ.
  3. Dịch vụ Hợp pháp hóa lãnh sự.
  4. Công chứng lấy ngay trong ngày.
Tầm nhìn
 
Trở thành Công ty cung cấp các dịch vụ về Ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam và nhân bản tri thức Việt Nam ra thế giới, phát triển dựa trên nền tảng dịch vụ dịch thuật chuẩn về chất lượng, vượt trội về dịch vụ và chế độ hậu mãi với khách hàng, cung cấp giá trị thực và không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng.
 
Chiến lược
 
Cạnh tranh bền vững trên nền tảng tri thức và nhân sự chuyên môn cao, lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi để phát triển, ứng dụng liên tục công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả lao động và chất lượng phục vụ. 
Để hiện thực hóa chiến lược này Dịch thuật Chuẩn đã đầu tư và hoàn thiện hạ tầng công nghệ thông tin với mức chuyên môn hóa cao dành cho các bộ phận trong công ty, liên tục nâng cao năng lực đội ngũ Dịch giả vượt trội.
 
Khẩu hiệu
 
“ĐAM MÊ CỐNG HIẾN TRI THỨC VÀ PHỤC VỤ”
Dịch thuật Chuẩn tự hào với đội ngũ lãnh đạo với niềm đam mê, khát khao vươn tầm cao trong lĩnh vực dịch thuật, đội ngũ nhân sự cống hiến và luôn sẵn sàng cháy hết mình. Chúng tôi phục vụ từ sự tậm tâm và cố gắng từ trái tim những người dịch giả.