Dịch Thuật Chuẩn cam kết thực hiện mọi dự án với sự chuyên nghiệp và đáp ứng nhanh chóng. Tuy nhiên, chúng tôi cũng hiểu rằng trong một số trường hợp bất khả kháng, khách hàng có thể cần hủy bỏ dự án đã đặt hàng. Dưới đây là quy trình và điều kiện áp dụng cho việc hủy dự án và hoàn phí:

1. Hủy dự án trước khi dịch thuật, phiên dịch
  • Chúng tôi sẽ tiến hành hoàn lại 100% chi phí dịch thuật, phiên dịch đã thanh toán của quý khách hàng.
  • Quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí hỗ trợ, triển khai dự án tương đương 8% dự án(Tối thiểu 100.000 VNĐ/ 1 đơn đặt hàng). Dự án để triển khai bao gồm rất nhiều giai đoạn: tư vấn, hỗ trợ, báo giá, tiếp nhận, phân bổ dự án,... rất nhiều nhân sự tham gia vào quá trình triển khai dự án, rất mong quý khách hàng hỗ trợ và thông cảm.
  • Phí còn lại sẽ được hoàn lại trong thời gian tối đa 3 ngày làm việc.
2. Hủy dự án trong khi dịch thuật và phiên dịch
  • Đối với dự án phiên dịch, khi đã tiến hành thì không thể hủy ngang, Dịch thuật Chuẩn không thể hoàn lại phí phiên dịch do đã triển khai nhân sự tiến hành các công việc cho khách hàng.
  • Đối với dự án dịch thuật Quý khách hàng vui lòng thanh toán khối lượng đã dịch thuật hoàn thành hoặc 8% chi phí dự án(tối thiểu 100.000 VNĐ) tùy theo giá trị nào lớn hơn. Dự án để triển khai bao gồm rất nhiều giai đoạn: tư vấn, hỗ trợ, báo giá, tiếp nhận, phân bổ dự án,... rất nhiều nhân sự tham gia vào quá trình triển khai dự án, rất mong quý khách hàng hỗ trợ và thông cảm.
  • Phí còn lại sẽ được hoàn lại trong thời gian tối đa 3 ngày làm việc.
3. Đối tượng áp dụng
  • Áp dụng tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật của Dịch Thuật Chuẩn, bao gồm cả các đại lý và đối tác.
4. Cam kết
  • Thời gian xử lý và phản hồi thông tin nhanh chóng.
  • Mọi vấn đề liên quan đến chất lượng bản dịch đều được xử lý tối đa trong vòng 3 ngày.
  • Cam kết thực hiện nhanh chóng, chính xác, nghiêm túc.

Dịch Thuật Chuẩn cam kết mang lại dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và đáp ứng nhanh chóng cho khách hàng. Chính sách hủy dự án và hoàn phí của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo sự minh bạch và công bằng, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Dịch thuật Chuẩn xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Dịch thuật Chuẩn, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cho Quý khách hàng các phương thức thanh toán đơn giản, thuận tiện, hỗ trợ khách hàng bằng mọi cách trong phạm vi có thể nhất.

Xem tiếp...

Hơn Cả Một Dịch Vụ Dịch Thuật

Dịch Thuật Chuẩn không chỉ là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ dịch thuật thông thường. Chúng tôi tự hào mang lại giá trị thực tế và chất lượng vượt trội cho mỗi tài liệu dịch, giúp khách hàng loại bỏ mọi rủi ro và sai sót do lỗi ngôn ngữ trong quá trình kinh doanh. Với phương châm "Tiên Phong Ngành Dịch Thuật Công Chứng", "Đã Dịch Là Phải Chuẩn" và "Dịch Vụ Từ Trái Tim Dịch Giả Chuyên Nghiệp", chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Xem tiếp...

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUẨN

Hạnh phúc khi được phục vụ và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách !
DỊCH CHUẨN - DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUẨN XÁC

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 115 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
(gần Ngã tư giao với Phạm Ngọc Thạch)
Điện thoại: 028.627.666.02 - 028.627.666.03
Email: saigon@dichthuatchuan.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 152-154 Yên Lãng, Q.Đống Đa
(Gần đoạn giao Yên Lãng và Đường Láng )
Điện thoại: 024.3237.3663 - 024.32444.083
Email: hanoi@dichthuatchuan.com