dich thuat cong chung tieng thuy dien

Dịch thuật Chuẩn là công ty dịch thuật chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng, phiên dịch tiếng Thụy Điển hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, Dịch thuật Chuẩn có khả năng dịch thuật công chứng trên 50 ngôn ngữ khác. Với đội ngũ cán bộ nhân viện dịch thuật công chứng đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với độ chính xác cao - uy tín - chất lượng.

Xem tiếp...

dich tieng thuy dien sang tieng viet

Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, đặc biệt là hệ thống giáo dục tân tiến,Thụy Điển đang là hình mẫu giáo dục lý tưởng cho các quốc gia trên thế giới học hỏi, giao lưu và phát triển.

Những năm gần đây xu hướng du lịch, hợp tác trao đổi kinh tế ngày càng diễn ra mạnh mẽ, nhiều nhà đầu tư Thụy Điển đến với Việt Nam cùng hợp tác với chính phủ mở rộng cánh cửa hội nhập, tạo điều kiện thuận lợi cho ngành dịch thuật phát triển đặc biệt là nhu cầu dịch tiếng Thụy Điển sang tiếng Việt.

Xem tiếp...

dich tieng thuy dien

Được biết đến với nền giáo dục tân tiến và hiện đại nhất trên thế giới, Thụy Điển đang là điểm đến lý tưởng dành cho các du học sinh quốc tế. Vì vậy, nhu cầu về dịch thuật các loại giấy tờ, tài liệu liên quan đến các văn bằng, chứng chỉ,… phục vụ cho công việc, học tập, định cư tại đất nước châu Âu này ngày càng tăng cao.Dịch thuật Chuẩn đơn vị dịch thuật tiếng Thụy Điển uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Xem tiếp...

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUẨN

Hạnh phúc khi được phục vụ và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách !
DỊCH CHUẨN - DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUẨN XÁC

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 115 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
(gần Ngã tư giao với Phạm Ngọc Thạch)
Điện thoại: 028.627.666.02 - 028.627.666.03
Email: saigon@dichthuatchuan.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 152-154 Yên Lãng, Q.Đống Đa
(Gần đoạn giao Yên Lãng và Đường Láng )
Điện thoại: 024.3237.3663 - 024.32444.083
Email: hanoi@dichthuatchuan.com