Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch thuật cho các khách hàng trên toàn thế giới và Việt Nam, Dịch thuật Chuẩn mang đến cho Quý khách hàng Dịch thuật dịch bản ngữ duy nhất tại Việt Nam.

Dịch thuật Bản ngữ là dịch vụ dịch thuật được dịch thuật bởi 100% các dịch giả là ngưởi bản ngữ hiện tại đang sinh sống tại Việt Nam hoặc các quốc gia trên thế giới. 

Ví dụ: Tài liệu tiếng Nhật sẽ được dịch thuật bởi người Nhật Bản, Tài liệu Tiếng Bồ Đào Nhà sẽ được dịch bởi Người bản địa Bồ Đào Nha,...

Hiện tại Dịch thuật Chuẩn đang quản lý hơn 3000 dịch giả bản ngữ tại Việt Nam và trên toàn thế giới với các ngôn ngữ phổ biển, các dịch giả bản ngữ được Dịch thuật Chuẩn lựa chọn cẩn thận, đã vượt qua quy trình kiểm tra, đáp ứng hơn 50 chuyên ngành phổ biến, luôn luôn sẵn sàng mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ dịch thuật bản xứ tốt nhất.

Các ưu thế vượt trội của dịch vụ dịch thuật bản ngữ:

  1. 100% Đảm bảo tài liệu chính xác tuyệt đối
  2. Cách diễn đạt, sử dụng từ mang văn phong bản xứ, dễ hiểu, đơn giản nhưng đủ ý và nội dung, điều mà dịch vụ dịch thuật hiện tại rất khó thực hiện
  3. Vượt trội thời gian với các tài liệu cần dịch từ Tiếng Anh sang Tiếng nước ngoài hoặc ngược lại, dịch trực tiếp không thông qua Tiếng Việt như hiện tại.

Dịch vụ dịch thuật bản xứ vẫn được áp dụng theo đúng Quy trình dịch thuật của Dịch thuật Chuẩn để đảm bảo mang đến chất lượng dịch thuật dành cho Quý khách hàng.

Xem chi tiết Quy trình: https://dichthuatchuan.com/chat-luong/quy-trinh-chat-luong.html

Hiện tại do việc chênh lệch múi giờ của Việt nam và thế giới, nên thời gian để hoàn thành 1 tài liệu được dịch bởi người bản ngữ tối thiểu là 1 ngày.

Dịch thuật Chuẩn trân trọng cảm ơn và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ.