“Tìm một văn phòng Dịch thuật công chứng Hà Nội có khó không? Và làm sao biết được văn phòng đó có uy tín và bảo mật thông tin hay không?”

Đây là hai câu hỏi thường xảy ra với những người đang có nhu cầu dịch thuật công chứng tại Hà Nội. Nếu bạn đang có thắc mắc tương tự, xin mời đọc nội dung sau để tìm câu trả lời ???

 
van phong dich thuat cong chung tai ha noi
 
 

Hiện nay nhu cầu dịch thuật công chứng tại Hà Nội ngày càng tăng do nhu cầu hội nhập với thế giới ngày càng phát triển mạnh, các doanh nghiệp cần công chứng hợp đồng kinh tế, học sinh-sinh viên cần công chứng bằng cấp và bảng điểm để đi du học, người dân cần công chứng giấy tờ tùy thân để xin visa đi du lịch, định cư hoặc đi xuất khẩu lao động. Dù với mục đích gì đi nữa thì yêu cầu về độ chính xác và nhanh chóng của khách hàng đối với bản dịch công chứng là như nhau và đều rất cao. Đây là một thách thức đối với các văn phòng dịch thuật công chứng vì để đảm bảo được cả hai yếu tố kể trên đòi hỏi không chỉ đội ngũ biên dịch phải có trình độ cao mà còn cần sự hợp tác giữa văn phòng tư pháp và công ty dịch thuật.

Nhưng, không phải bất cứ đơn vị dịch thuật nào bạn cũng tin tưởng và trao toàn bộ niềm tin mà không có sự tìm hiểu trước. Bởi các đơn vị không uy tín sẽ giao bản dịch không đúng hẹn, lấy phí phát sinh hoặc dịch không chuẩn, gây ảnh hưởng đến công việc, học tập và thời gian của bạn.

Những đặc điểm nhận dạng công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội

Phản hồi khách hàng

Nếu có thể, bạn hãy tìm và đọc xem khách hàng phản hồi gì về các dịch vụ của công ty dịch thuật đó. Nếu đa phần là các phản hồi tích cực, bạn sẽ tìm thêm về các đặc điểm khác. Còn nếu không thì nên kết thúc để tránh mất thời gian.

Địa chỉ, thông tin đầy đủ

Địa chỉ, thông tin trên website là một cơ sở để bạn có thể tin tưởng. Tuy nhiên, bạn nên kiểm chứng bằng việc đánh giá thứ tự xếp hạng trên Google hoặc tìm thông tin công ty dựa vào các trang chuyên về địa chỉ như thongtincongty, hosocongty,… để xác thực.

Cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên

Nếu có dịp trực tiếp đến công ty dịch thuật, bạn nên xem xét về cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên tại đây.

Những công ty dịch thuật uy tín thường sẽ tập trung đầu tư vào cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên của mình. Cơ sở vật chất hiện đại, tạo cảm giác chuyên nghiệp là những gì mà khách hàng ấn tượng đầu tiên, trong khi đó, đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng là những điểm sáng trong việc đánh giá về độ uy tín của công ty.

Tìm một văn phòng Dịch thuật công chứng Hà Nội có khó không

Các chi nhánh

Chưa có thống kê nào cho thấy các công ty có nhiều chi nhánh sẽ là công ty uy tín – chất lượng, nhưng với tâm lý khách hàng thì các công ty càng có nhiều chi nhánh, độ tin cậy sẽ càng cao.

Công ty Dịch thuật công chứng Hà Nội uy tín – chất lượng

Dịch thuật Chuẩn có đội ngũ biên dịch dày dạn kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trong cả nước, hơn nữa chúng tôi còn liên kết với các phòng tư pháp của thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, bảo đảm dù bạn ở bất kỳ đâu, sẽ luôn nhận được bản dịch nhanh chóng nhất từ chúng tôi. Dịch thuật Chuẩn có dịch vụ dịch nhanh trong 1 giờ và 2 giờ, giúp những quý khách cần tài liệu gấp không cần phải lo lắng về tiến độ cũng như chất lượng bản dịch. 

 
Và Dịch thuật Chuẩn còn có điều gì nữa?

Và Dịch thuật Chuẩn còn có điều gì nữa?

- Dịch thuật công chứng đa ngành: Dịch thuật công chứng giấy tờ tùy thân, bảng điểm, dịch thuật công chứng hợp đồng kinh tế, hồ sơ bệnh án,…

- Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Pháp, Tiếng Lào, Tiếng Campuchia, Tiếng Đức, Tiếng Nhật, Tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha,...

- Miễn phí giao nhận.

- Hoàn tiền 100% khi dịch sai trên 10%.

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật, Dịch thuật Chuẩn chúng tôi hiểu những gì bạn mong đợi ở các bản dịch, chúng tôi hiểu thời gian của quý khách hàng là vàng bạc, nên sau khi biên dịch bàn giao bản dịch, chúng tôi sẽ hiệu đính, chỉnh sửa, để bản dịch đạt chất lượng cao nhất. Nếu bản dịch không trải qua những quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt đó sẽ hao tổn thời gian của quý khách, làm các bạn mất niềm tin vào chất lượng phục vụ của chúng tôi. 

Nếu bạn vẫn chưa biết nên dịch thuật công chứng Hà Nội ở đâu hãy gọi cho chúng tôi.

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội) 024.3237.3663 - 024.32444.083 – Hotline (24/24) 096.77.888.62