Internet xuất hiện đã thay đổi hoàn toàn cách con người đọc tin tức và tìm kiếm thông tin. Các trang mạng xã hội bắt đầu ồ ạt xuất hiện và thậm chí các tạp chí, công ty sách báo cũng phải thành lập một website đăng tải các bài viết của mình hằng ngày để hòa mình vào xu thế này.

dich website tin tuc

Dịch Thuật Chuẩn ra mắt dịch vụ Dịch website tin tức với hy vọng có thể đồng hành cùng các trang mạng xã hội góp phần cập nhật những thông tin nóng hổi nhất đến độc giả.
 

Đa dạng ngôn ngữ dịch
Dịch Thuật Chuẩn có thể chuyển ngữ thành thạo từ các ngôn ngữ thông thường như Anh, Pháp, Nhật, Trung, Hàn, Nga, Đức đến các ngôn ngữ hiếm gặp và phức tạp như Ả Rập, Mông Cổ, Hy Lạp....
Mỗi quốc gia đều có nhiều ngôn ngữ dân tộc khác nhau, Dịch Thuật Chuẩn hướng đến cả những ngôn ngữ này nhằm hoàn thiện dịch vụ dịch thuật của mình hoàn hảo nhất.
 

Nhanh và chuẩn xác
Website tin tức cần cập nhật thông tin nhanh nhất để thu hút độc giả, chúng tôi đồng hành với các trang mạng 24/24 và đội ngũ chuyên viên sẵn sàng làm thêm giờ để có thể chuyển ngữ ngay những thông tin nóng hổi này.
Bản dịch nhanh nhưng vẫn được thông qua ít nhất 5 chuyên viên trước khi gửi đến khách hàng. Dịch Thuật Chuẩn chưa bao giờ nhận được phản hồi của khách hàng về bản dịch sai sót vượt quá 5% trong suốt 15 năm qua.
 

Mức giá cạnh tranh
Dù hiểu rõ chất lượng đi đôi với chi phí, Dịch Thuật Chuẩn chú trọng chất lượng bản dịch là hàng đầu và chúng tôi cũng hiểu rõ dịch website tin tức bổ sung thêm yếu tố nhanh chóng tuy nhiên Dịch Thuật Chuẩn  luôn cố gắng cân đối đưa ra mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng với ao ước được hợp tác và phục vụ khách hàng.
 

Giật tít tiêu đề chuyển ngữ

dich website tin tuc

Dịch Thuật Chuẩn có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển ngữ giật tít cho các bài viết. Chính sự thông thạo văn hóa của nước bản địa, chuyên viên của chúng tôi hoàn toàn có thể dịch chuẩn xác những tiêu đề đánh vào tâm lý người đọc ở quốc gia đó.
Tiêu đề chuyển ngữ của chúng tôi đảm bảo duy trì và tăng traffic cho website khách hàng.

Văn phong phù hợp từng đối tượng độc giả
Mỗi trang tin tức nhắm vào đối tượng độc giả khác nhau, Dịch Thuật Chuẩn chú trọng phân bổ đúng nhân sự nằm trong đối tượng của độc giả của trang tin tức đó phụ trách dịch thuật. Thật dễ dàng khi chuyên viên dịch những gì mình thích đọc, dịch những chủ đề mình thích xem, do đó sẽ đáp ứng được lối hành văn, giọng điệu ngôn ngữ chuẩn xác nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.02 - 028.627.666.03 - (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 hoặc Hotline (24/24): 096.77.888.62