lam visa bungari

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn visa cho người Việt Nam đi nước ngoài và cho người nước ngoài tại Việt Nam đi các quốc gia trên thế giới, Dịch thuật Chuẩn thấu hiểu tâm lý khách hàng muốn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc, chính vì vậy Dịch thuật Chuẩn luôn phấn đấu hết mình để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Mục tiêu mà Dịch thuật Chuẩn hướng đến là "Giữ chữ tín hơn chữ vàng", lấy sự hài lòng của quý khách hàng đặt lên hàng đầu, giúp cho chuyến đi của bạn được thuận buồm xuôi gió.

Xem tiếp...

dich tieng bungari sang tieng viet

Bungari là một quốc gia yên bình và xinh đẹp. Sự kết hợp hài hòa giữa những công trình cổ xưa và hiện đại đã tạo ra một Bungari quyến rũ. Khi tiếp xúc với người địa phương ở đây, bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện và nét đẹp trong tâm hồn của con người Bungari.

Xem tiếp...

dich tieng bungari

Hiện nay, ở Việt Nam dịch vụ dịch thuật tiếng Bungari đang phát triển mạnh mẽ, do nhu cầu về giao thương, hợp tác kinh tế văn hóa giữa Việt Nam và Bungari ngày càng mở rộng. Nắm rõ yêu cầu của khách hàng, công ty Dịch thuật Chuẩn đã đưa dịch vụ dịch thuật tiếng Bungari ở tất cả các chuyên ngành xây dựng, tài chính, y tế, giáo dục, hóa học,… đến với khách hàng nhằm xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ giữa các quốc gia.

Xem tiếp...

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUẨN

Hạnh phúc khi được phục vụ và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách !
DỊCH CHUẨN - DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUẨN XÁC

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 115 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
(gần Ngã tư giao với Phạm Ngọc Thạch)
Điện thoại: 028.627.666.02 - 028.627.666.03
Email: saigon@dichthuatchuan.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 152-154 Yên Lãng, Q.Đống Đa
(Gần đoạn giao Yên Lãng và Đường Láng )
Điện thoại: 024.3237.3663 - 024.32444.083
Email: hanoi@dichthuatchuan.com