Marketing là một trong những hoạt động quan trọng trong đời sống của doanh nghiệp, thông qua marketing doanh nghiệp có thể quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng, đồng thời đưa doanh nghiệp tới gần hơn với khách hàng. Ngày nay, marketing được sử dụng rộng rãi với nhiều thuật ngữ như quảng cáo sản phẩm, thị trường, khách hàng,…

Do đó, nhu cầu dịch thuật về marketing ngày càng phát triển mạnh mẽ, đòi hỏi người dịch không chỉ giỏi về ngoại ngữ mà còn phải có kinh nghiệm lâu năm trong ngành mới có thể hiểu và truyền tải thông tin bản dịch một cách chính xác nhất tới khách hàng.
Để đảm bảo bản dịch chuyên ngành marketing có độ chính xác cao, quý khách hãy đến với Dịch thuật Chuẩn, chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối thế giới qua từng bản dịch!
 

dich thuat chuyen nganh marketing

Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp và tận tình
Dịch thuật Chuẩn tự hào sở hữu đội ngũ dịch thuật có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp tại các học viện hàng đầu thế giới. Có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, hầu hết họ đều có kinh nghiệm từ 10 năm trở lên, hiện đang sinh sống và làm việc tại các tập đoàn uy tín.
Dịch thuật Chuẩn liên tục mở các lớp đào tạo nhằm nâng cao trình độ cho đội ngũ dịch thuật, theo đó dịch thuật viên sẽ trải qua kỳ thi sát hạch khắt khe về kiểm tra năng lực. Chính vì vậy, những bản dịch của Công ty Dịch thuật Chuẩn luôn đảm bảo độ chính xác và tính xác thực cao.
 
Dịch thuật đa ngôn ngữ - quy trình dịch đảm bảo chất lượng
Với đội ngũ dịch thuật chất lượng cao, Dịch thuật Chuẩn cung cấp dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 100 chuyên ngành khác nhau, những bản dịch của chúng tôi luôn nhận được những đánh giá tích cực từ đối tác trong nước và quốc tế về độ chính xác tuyệt đối so với văn bản gốc.
Việc dịch thuật được tiến hành bằng các công nghệ hỗ trợ dịch thuật tiên tiến trên thế giới như: Babylon, Wordfast, Trados,... giúp sản phẩm dịch được giữ nguyên nội dung như bản gốc, đảm bảo quý khách sẽ thực sự hài lòng khi sản phẩm được đưa đến tay mình.
 

Thời gian chính xác, giá cả phải chăng
Ngoài những cam kết về chất lượng, đến với Dịch thuật Chuẩn khách hàng còn được cam kết về thời gian hoàn thành dự án, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được dự án đúng thời hạn. Bên cạnh đó với mức giá thấp nhất trên thị trường dịch thuật nhưng chất lượng bản dịch hơn cả những gì khách hàng mong đợi, chúng tôi tin chắc rằng Dịch thuật Chuẩn sẽ là lựa chọn hợp lí cho khách hàng!


Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.02 - 028.627.666.03 - (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 hoặc Hotline (24/24):096.77.888.62