Vai trò của Tiếng Anh trong bối cảnh hội nhập kinh tế tri thức
Trong nền kinh tế tri thức tiếng Anh được xem là ngôn ngữ chung của toàn nhân loại, để mọi người có thể chia sẻ và gắn kết với nhau. Hiện nay, trên thế giới có hơn 70 nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính, trên 100 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai.

dich cong chung tieng anh

Trong tất cả các lĩnh vực từ du lịch, ngoại giao, giáo dục cho đến kinh doanh, thương mại, truyền thông,... tiếng Anh đều giữ vai trò là ngôn ngữ giao dịch chính thức. Vì vậy, các cá nhân, doanh nghiệp thành thạo về tiếng Anh sẽ có thêm nhiều lợi thế cạnh tranh, mở rộng ra thị trường kinh doanh quốc tế.
 
Tầm quan trọng của tiếng Anh là vậy, nhưng hầu hết hiện nay các cá nhân, doanh nghiệp chưa đáp ứng được nhu cầu hội nhập quốc tế. Nhiều cá nhân còn lúng túng trong quá trình tìm hiểu tài liệu tiếng Anh, nhiều doanh nghiệp không lựa chọn được ứng viên phù hợp với vị trí tuyển dụng dẫn đến những bất cập giữa cung và cầu trên thị trường lao động.

Đặc biệt, do thiếu đội ngũ nhân sự có trình độ ngoại ngữ giỏi nhiều doanh nghiệp đã mất đi cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài trong các dự án lớn, ảnh hưởng mạnh mẽ đến tài chính, thương hiệu của doanh nghiệp.
Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh hàng loạt các công ty dịch thuật ra đời, giúp các doanh nghiệp phá bỏ rào cản về ngôn ngữ. Nhưng để lựa chọn một công ty dịch thuật uy tín là điều không hề dễ dàng. Hãy đến với Công ty Dịch thuật Chuẩn của chúng tôi để có những bản dịch thuật công chứng chính xác, chất lượng nhất!

dich cong chung tieng anh

Dịch thuật Chuẩn giúp doanh nghiệp tự tin hội nhập, vươn ra thế giới
Dịch thuật Chuẩn là công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh, 70% dịch thuật viên của chúng tôi tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ, Úc, Singapore,… có bằng cấp từ trình độ thạc sĩ trở lên, 30% dịch thuật viên là cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Anh các trường đại học uy tiến trong nước. Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, chúng tôi tự tin cam kết với khách hàng sẽ luôn mang tới những bản dịch chính xác tuyệt đối so với văn bản gốc, nếu bản dịch sai sót trên 10% chúng tôi sẽ hoàn tiền cho quý khách 100%.
 
Ngoài ra, Công ty Dịch thuật Chuẩn hiện là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến trên thế giới như Trados, Babylon, Wordfast... vào dịch thuật. Ứng dụng công nghệ mới này giúp khách hàng tiết kiệm hơn 30% chi phí và thời gian dịch thuật tài liệu so với các công ty trong cùng lĩnh vực.

Hiện nay, Công ty chúng tôi dịch thuật tiếng Anh ở các lĩnh vực:

  • Dịch thuật tiếng Anh Công chứng
  • Dịch thuật tiếng Anh Chuyên ngành
  • Dịch thuật tiếng Anh website & Game
  • Dịch thuật tiếng Anh Đa phương tiện

Với những giá trị mà Dịch thuật Chuẩn mang lại, Công ty chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn vươn ra thế giới. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

(Hồ Chí Minh)028.627.555.77 - 08.393.220.99 - 08.393.220.98 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 hoặc Holine(24/24h): 096.77.888.62