Tiếng Anh ngày càng được nhắc tới như là một yếu tố không thể thiếu trong quá trình tạo tiền đề cho hội nhập quốc tế. Việc dịch tiếng Anh chuyên ngành xây dựng cũng không nằm ngoài mục tiêu trên. Tiếng Anh như là “chiếc cầu nối” kinh tế và văn hóa Việt Nam với thế giới bên ngoài.

Kỹ thuật xây dựng dân dụng là một ngành kỹ thuật chuyên nghiệp có nhiệm vụ thiết kế, thi công và bảo trì các công trình dân dụng như cầu, đường, đập, đường hầm, tòa nhà… Kỹ thuật xây dựng dân dụng có mặt ở mọi cấp độ trong phạm vi công cộng, nhà nước đến tư nhân và rộng hơn là trên khu vực quốc tế.

dich tieng anh chuyen nganh xay dung

Dịch tiếng Anh chuyên ngành xây dựng của Dịch thuật Chuẩn là một dịch vụ uy tín lâu năm, được khách hàng tín nhiệm cao trên cả nước. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuyên ngành xây dựng tốt nhất, chính xác nhất, nhanh nhất và giá rẻ nhất. Chúng tôi tự tin cam kết cung cấp dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Anh và dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuyên ngành xây dựng nhanh, chính xác, bảo mật, tận tâm và chi phí rẻ nhất trên thị thường dịch thuật.

 

Dịch vụ biên dịch tiếng Anh xây dựng áp dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, bảo mật

Như chúng ta đã biết, thuật ngữ chuyên ngành xây dựng bằng tiếng Anh là một phần quan trọng trong khối ngành xây dựng. Nhằm mang tới những bản dịch dễ hiểu, phù hợp với chuyên ngành của khách hàng, Dịch thuật Chuẩn sưu tập và biên soạn một số thuật ngữ thông dụng sử dụng trong lĩnh vực xây dựng.

dich tieng anh chuyen nganh xay dung

Để đảm bảo tính thống nhất của văn bản dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt và dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh chuyên ngành xây dựng, chúng tôi đã thực hiện chuẩn hóa các mẫu hồ sơ dịch thuật, có tư vấn pháp lý về hệ thống ngôn ngữ chuyên ngành xây dựng, nên chúng tôi tự tin đảm bảo các văn bản đến tay khách hàng là những sản phẩm ngôn ngữ chuẩn về hình thức, nội dung.

Đội ngũ biên dịch tiếng Anh chuyên ngành xây dựng có trình độ, chuyên môn cao

Tại Dịch thuật Chuẩn, đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, hiện đang làm việc với các dự án lớn về tiếng Anh chuyên ngành xây dựng có đủ năng lực đáp ứng yêu cầu từ phía khách hàng. Cán bộ dịch thuật của chúng tôi được tuyển chọn kỹ càng trên cơ sở kinh nghiệm và lĩnh vực chuyên môn đảm bảo cho khách hàng dịch vụ như mong đợi, điều này giúp cho chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách chất lượng bản dịch cao nhất. Mỗi văn bản dịch trước khi bàn giao cho khách hàng đều được chúng tôi hiệu đính, biên tập, kiểm tra chất lượng.

Bảo mật và tin cậy

Tại Dịch thuật Chuẩn, tất cả các chuyên gia dịch thuật đều được rằng buộc và cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lộ thông tin. Dịch thuật Chuẩn luôn thực hiện các biện pháp bảo mật và an toàn thông tin một cách nghiêm ngặt nhất.

Dịch thuật Chuẩn còn cung cấp dịch vụ:

  • Dịch vụ dịch thuật văn bản nhanh, chính xác trên toàn lãnh thổ Việt Nam – làm việc 24/24, 7 ngày mỗi tuần và 365 ngày trong năm.

  • Đội ngũ dịch thuật được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm chuyên ngành với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau

  • Sử dụng bộ nhớ dịch thuật (translation memory) để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng

  • Hoàn tiền 100% nếu bản dịch sai sót trên 10%

  • Giao nhận miễn phí trên toàn quốc

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

(Hồ Chí Minh)08.393.220.98 – 08.393.220.99 – 028.627.555.77 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 – Hotline (24/24) 096.77.888.62