Chuyên ngành kế toán là một trong những chuyên ngành khó dịch trong ngành dịch thuật, những bảng cân đối kế toán với nhiều thuật ngữ và những con số phức tạp đòi hỏi người dịch không chỉ giỏi về tiếng Anh mà còn phải có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kế toán thì mới có thể tránh được những sai sót không đáng có.

dich tieng anh chuyen nganh ke toan

Dịch tiếng Anh chuyên ngành kế toán tại Dịch thuật Chuẩn là một dịch vụ uy tín với 8 năm kinh nghiệm, hiện Dịch thuật Chuẩn là đối tác của nhiều cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước. Đến với Dịch thuật Chuẩn, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Anh chuyên ngành kế toán tốt nhất, chính xác nhất, nhanh nhất và rẻ nhất.

 

Tại sao chọn Dịch tiếng Anh chuyên ngành kế toán tại Dịch thuật Chuẩn?

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật Chuẩn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành kế toán uy tín mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

dich tieng anh chuyen nganh ke toan

Để làm được điều đó, cán bộ, nhân viên công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực từng ngày để mang tới cho khách hàng những bản dịch với chất lượng tốt nhất. Dịch thuật Chuẩn có đội ngũ phiên dịch tâm huyết với nghề, tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên ngành kế toán và thông hiểu tiếng Anh cùng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty kiểm toán nước ngoài, mang đến cho khách hàng những bản dịch chuẩn về nội dung và hình thức.

 

Bên cạnh đó, nhờ vào việc áp dụng công nghệ hỗ trợ dịch thuật tiên tiến nhất trên thế giới, những tài liệu khách hàng trao cho chúng tôi được xử lý nhanh và chính xác nhờ việc “thực hành” hằng ngày, không có một thuật ngữ kế toán nào có thể làm khó chúng tôi.Vì vậy, chi phí dịch thuật tại Dịch thuật Chuẩn luôn thấp nhất trên thị trường dịch thuật.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện nhiều lĩnh vực liên quan khác như dịch công chứng tài liệu cá nhân, visa, sao y bản chính, phiên dịch,… là cơ sở để hợp tác đặc biệt đối với các công ty, tập đoànnước ngoài.

 

Nếu bạn có nhu cầu về Dịch tiếng Anh chuyên ngành Kế toán, hãy gọi ngay Dịch thuật Chuẩn để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 – Hotline (24/24) 096.77.888.62