Công nghệ thông tin đang phát triển như vũ bảo việc đọc, hiểu các tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin với nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trở nên hết sức cần thiết.

Nhưng làm sao để hiểu được tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin khi trình độ tiếng Anh của bạn còn hạn chế?

Hãy đến với Dịch thuật Chuẩn, Công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam. Đến với chúng tôi mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết trong tích tắc với những bản dịch chất lượng, độ chính xác cao.

Lý do bạn nên đến với Dịch thuật Chuẩn?

Tối ưu hóa phương thức thanh toán và thời gian làm việc

Đến với Dịch thuật Chuẩn quý khách sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo, với thời gian làm việc 24/24 trong suốt 365 ngày, chúng tôi tự tin cam kết với khách hàng sẽ luôn kề vai, sát cánh cùng bạn trong suốt chặng đường đi đến thành công.

Nhằm tối ưu hóa thời gian, ngoài việc thanh toán qua tài khoản Dịch thuật Chuẩn còn làm việc với khách hàng trên nhiều hình thức như qua Email, điện thoại, facebooks, Skype,.... giúp khách hàng tiết kiệm 30% thời gian và chi phí đi lại.

Dich tieng Anh chuyen nganh cong nghe thong tin

Dịch thuật Chuẩn mang đến sự hài lòng và tin cậy

Dịch thuật Chuẩn có đội ngũ nhân viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, trong đó 70% có bằng cử nhân, 20 bằng thạc sĩ và 10% bằng tiến sĩ. Đội ngũ dịch giả của chúng tôi không chỉ giỏi về ngoại ngữ họ còn có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực Công nghệ thông tin, có vốn am hiểu sâu sắc về văn hóa nước Anh, đảm bảo mang tới cho khách hàng những bản dịch tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin không chỉ chính xác về nội dung mà ngữ cảnh, văn phong trong bản dịch rõ ràng, dễ hiểu phù hợp với văn bản gốc.

Dich tieng Anh chuyen nganh cong nghe thong tin

Giá trị vượt giá trị

  • Cam kết Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%.

  • Giao nhận miễn phí tận nơi

  • Tuyên bố chuẩn xác tuyệt đối trong dịch thuật chuyên ngành

  • Chuyên tâm phục vụ 24/24

  • Dịch và công chứng trong thời gian ngắn không tưởng – 1 giờ làm việc

  • Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự toàn diện

  • Dịch thử miễn phí 1 – 2 trang A4

  • Bảng dịch được bảo hành trọn đời

  • Thực hiện hàng loạt chương trình tri ân khách hàng vào dịp lễ - Tết, chương trình đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết…

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 – Hotline (24/24) 096.77.888.62