Ngày nay nhiều bạn trẻ theo học chuyên ngành cơ khí thường có suy nghĩ sai lầm về tiếng Anh, các bạn thường nghĩ:

Học kỹ thuật thì cần gì học tiếng Anh?

Quanh năm bên máy móc, thiết bị. Vậy học tiếng Anh xong rồi thì vận dụng vào khi nào?

dich tieng anh chuyen nganh co khi

Chính vì những suy nghĩ sai lầm đó mà nhiều bạn trẻ đã mất đi cơ hội học tập và làm việc tại môi trường quốc tế. Bởi tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, xã hội không chỉ cần những người giỏi về công việc mà còn phải am hiểu về tiếng Anh.

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh chuyên ngành cơ khí đối với cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam, Dịch thuật Chuẩn cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành cơ khí nhằm giúp khách hàng tiếp cận với nền công nghệ tiên tiến của nước ngoài. Đồng thời, mở ra con đường giao lưu hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam với các nước trên thế giới.

dich tieng anh chuyen nganh co khi

Dịch tiếng tiếng Anh chuyên ngành cơ khí giá rẻ, lấy ngay

Dịch thuật Chuẩn công ty dịch thuật chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành cơ khí chất lượng cao với đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn sâu về chuyên ngành. Họ là các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên, cử nhân các trường đại học chuyên ngành cơ khí, không những có năng lực chuyên môn mà còn có nhiệt huyết với nghề, luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề nhằm đem đến những bản dịch có chất lượng, hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, để góp phần đi đến thành công cho các tổ chức, doanh nghiệp, Dịch thuật Chuẩn còn cung cấp thêm dịch vụ phiên dịch, dịch công chứng tiếng Anh chuyên ngành cơ khí nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng.

dich tieng anh chuyen nganh co khi

Bảo mật và tin cậy

Tại Dịch thuật Chuẩn, tất cả các chuyên gia dịch thuật đều được rằng buộc và cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lộ thông tin. Dịch thuật Chuẩn luôn thực hiện các biện pháp bảo mật và an toàn thông tin một cách nghiêm ngặt nhất.

Dịch thuật Chuẩn còn cung cấp dịch vụ:

  • Dịch vụ dịch thuật văn bản nhanh, chính xác trên toàn lãnh thổ Việt Nam – làm việc 24/24, 7 ngày mỗi tuần và 365 ngày trong năm.

  • Đội ngũ dịch thuật được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm chuyên ngành với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau

  • Sử dụng bộ nhớ dịch thuật (translation memory) để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng

  • Hoàn tiền 100% nếu bản dịch sai sót trên 10%

  • Giao nhận miễn phí trên toàn quốc

Dịch thuật Chuẩn cam kết luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình hội nhập. Chúng tôi cam kết luôn sử dụng những biên tập viên chuyên nghiệp để đảm bảo rằng bản dịch đạt được những yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 – Hotline (24/24) 096.77.888.62