Bạn muốn dịch thuật công chứng tài liệu?

Bạn muốn tìm một dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay?

Hãy đến với Dịch thuật Chuẩn công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay uy tín và chất lượng.

Dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay của Dịch thuật Chuẩn đảm bảo dịch thuật công chứng nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch thuật công chứng tại công ty chúng tôi.

Dịch thuật công chứng lấy ngay theo yêu cầu khách hàng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và cấp thiết của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực làm việc hết mình để có thể mang tới cho khách hàng những bản dịch thuật và công chứng nhanh nhất. Đối với những bản dịch thuật công chứng dưới 10 trang khách hàng có thể lấy ngay trong ngày. Những tài liệu dịch phức tạp hơn khách hàng vẫn có thể lấy ngay trong ngày. Bởi trong 8 năm qua Dịch thuật Chuẩn không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các đơn vị công chứng nhà nước và tư nhân, giúp Dịch Thuật Chuẩn hoàn tất quá trình chứng thực trong thời hạn chỉ trong 1 ngày làm việc. Điều này làm rút ngắn thời gian công chứng và thời gian dịch cho khách hàng, đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng diễn ra hiệu quả.

dich vu dich thuat cong chung lay ngay

Dịch thuật Chuẩn dịch công chứng đa ngôn ngữ - đa chuyên ngành

Dịch thuật Chuẩn công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay với tiêu chí “Chất lượng – Tốc độ - Hiệu quả - Giá cả cạnh tranh nhất”. Hiện nay, Dịch thuật Chuẩn cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng với trên 50 ngôn ngữ khác nhau từ các ngôn ngữ thông dụng như: tiếng Anh, Pháp, Nga, Trung, Hàn, Nhật, Đức, Lào, Thái Lan, Campuchia… cho đến những ngôn ngữ hiếm như: Thụy Điển, Ba Lan, Ả Rập, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…và 100 chuyên ngành khác nhau: tài chính, kế toán, pháp luật, y học, kỹ thuật, giáo dục, kinh tế,… mang tới sự đa dạng về dịch vụ cũng như đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng.

dich vu dich thuat cong chung lay ngay

Tài liệu dịch thuật công chứng là các tài liệu quan trọng mang tính pháp lý cao. Do đó, quy trình tuyển dụng chuyên viên dịch thuật của chúng tôi vô cùng khắt khe, không chỉ đòi hỏi về trình độ ngoại ngữ mà dịch thuật viên còn phải am hiểu văn hóa bản địa, nhằm mang tới những bản dịch chính xác, đảm bảo thời gian công chứng diễn ra hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng.

Dịch thuật công chứng lấy ngay giá rẻ

Một sản phẩm có giá rẻ hơn so với sản phẩm cùng loại khác không phải do chất lượng của nó kém hơn mà là do nhà sản xuất làm việc khoa học, rút ngắn được thời gian nên tiết kiệm được chi phí dẫn đến sản phẩm tốt mà giá thành lại phải chăng. Đối với Dịch thuật Chuẩn cũng vậy. Nhờ vào khâu tuyển chọn chuyên gia dịch thuật kĩ lưỡng và áp dụng công nghệ hỗ trợ dịch thuật tiên tiến, những tài liệu khách hàng trao cho chúng tôi được xử lý nhanh và chính xác, không có một thuật ngữ nào có thể làm khó chúng tôi. Vì vậy, chi phí dịch thuật công chứng tại Dịch thuật Chuẩn luôn thấp nhất trên thị trường dịch thuật mà vẫn đảm bảo chất lượng bài dịch. Để biết thêm thông tin về giá dịch thuật công chứng bạn có thể truy cập BÁO GIÁ của chúng tôi.

dich vu dich thuat cong chung lay ngay

Các tài liệu dịch thuật công chứng Dịch thuật Chuẩn đã từng làm:

  • Công chứng hợp đồng thuê khoán tài sản

  • Công chứng hợp đồng ủy quyền

  • Dịch công chứng lấy ngay hợp đồng bán đấu giá bất động sản

  • Dịch Công chứng lấy ngay hợp đồng gửi giữ tài sản

  • Công chứng hợp đồng kinh tế

  • Công chứng hợp đồng thế chấp tài sản

  • Công chứng hợp đồng cầm cố tài sản

  • Dịch công chứng lấy ngay hợp đồng bảo lãnh

  • Công chứng hợp đồng có yếu tố nước ngoài

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

(Hồ Chí Minh)08.393.220.98 – 08.393.220.99 – 028.627.555.77 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 – Hotline (24/24) 096.77.888.62