Cùng với sự phát triển và hội nhập ngày càng sâu rộng của nền kinh tế thế giới, dịch thuật công chứng trở thành một phần không thể thiếu đối với các cá nhân, tổ chức. Dịch thuật công chứng hồ sơ du học, dịch thuật công chứng hồ sơ visa, dịch thuật công chứng các hợp đồng thương mại quốc tế, tài liệu chuyên ngành phục vụ cho học tập và sản xuất kinh doanh, … trở nên quen thuộc và là nhu cầu chung của nhiều cá nhân, tổ chức hiện nay.
 
 
dich thuat cong chung la gi

 

 

Vậy dịch thuật công chứng là gì?

 
Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng và được phòng Tư pháp Quận, Huyện chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc.
 
Chúng tôi - Công ty TNHH Dịch Thuật Chuẩn, một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này, đã trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển với mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng hàng đầu tại Việt Nam.
 
Đến nay, Dịch Thuật Chuẩn đã nhận được sự tin tưởng và làm hài lòng hàng trăm nghìn khách hàng. Trong đó phải kể đến các doanh nghiệp lớn như Tổng Công ty Xây dựng và Phát triển Hạ tầng LICOGI, Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam - Maritime Bank, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - VietinBank, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - VietcomBank, Tập đoàn Viễn thông Quân đội - Viettel, … và hàng nghìn doanh nghiệp lớn khác. Dịch Thuật Chuẩn luôn cam kết đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác với chất lượng tốt nhất và chi phí cạnh tranh.
 
Đến với Dịch Thuật Chuẩn quý khách hàng không chỉ nhận được dịch vụ dịch thuật công chứng với chất lượng và sự chuyên nghiệp hàng đầu mà còn thấy được sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên công ty, luôn hết mình để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.
 
Liên hệ với chúng tôi:
 
TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 115 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3   
(Ngã tư giao với đường Phạm Ngọc Thạch)
Điện thoại: 028.627.666.03 - 028.627.666.02
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
Hoặc
 
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: 152-154 Yên Lãng, Q.Đống Đa (Gần đoạn giao Yên Lãng và Đường Láng)
Điện thoại: 024.3237.3663 - 024.32444.083
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.