Đối với những cá nhân, tổ chức muốn tự dịch thuật tài liệu tiếng Anh của mình và mang lên phòng Tư pháp công chứng thì thủ tục tương đối phức tạp và mất nhiều thời gian. Vì vậy, hãy để Dịch Thuật Chuẩn thay bạn thực hiện những thủ tục này với chất lượng, sự chuyên nghiệp và nhanh chóng.
 
dich cong chung tieng anh

 

 
Quý khách đang có nhu cầu hoàn thành hồ sơ dịch thuật công chứng tiếng Anh đi du học, công tác, xuất khẩu lao động, du lịch, … nhưng chưa biết cần phải thực hiện những việc gì để hoàn thành bộ hồ sơ tốt nhất và trong thời gian nhanh nhất?
 
Với kinh nghiệm 8 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, hoàn thành hàng nghìn hồ sơ của khách hàng với nhiều nhu cầu khác nhau. Dịch Thuật Chuẩn xin đưa ra những bước cần thực hiện như sau:
 
1. Quý khách đến đại sứ quán tìm hiểu về những loại giấy tờ cần hoàn thiện.
 
Thông thường, tùy vào mục đích của người sử dung mà một bộ hồ sơ sẽ bao gồm:
 
• Khách hàng cần cho nhu cầu công tác: Hộ khẩu, giấy kết hôn, giấy khai sinh, quyết định công tác, chứng minh thư, hộ chiếu.
 
• Khách hàng cần cho nhu cầu du học: Chứng minh thư, sổ hộ khẩu, hộ chiếu, giấy khai sinh, học bạ, sơ yếu lý lịch, bằng cấp, sổ tiết kiệm, sổ đỏ.
 
• Khách hàng cần cho nhu cầu du lịch: Chứng minh thư, sổ hộ khẩu, hộ chiếu, giấy khai sinh, giấy kết hôn, sổ tiết kiệm, sổ đỏ.
 
2. Quý khách tổng hợp toàn bộ những loại giấy tờ bên đại sứ quán yêu cầu đến công ty Dịch Thuật Chuẩn, và chúng tôi sẽ hoàn thành trong vòng 1-2 ngày.
 
3. Sau khi hoàn thiện, Dịch Thuật Chuẩn sẽ liên hệ với Quý khách để bàn giao tài liệu.
 
Quý khách liên hệ tới công ty theo các cách sau:
 
– Gọi điện vào số điện thoại: 024.3237.3663 - 024.32444.083
 
– Hoặc đến trực tiếp công ty: 152-154 Yên Lãng, Q.Đống Đa 
 
(Gần đoạn giao Yên Lãng và Đường Láng)
 
– Hoặc gửi tài liệu qua e-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
– Hoặc liên hệ qua Website: http://www.dichthuatchuan.com
 
Ngoài dịch tài liệu tiếng Anh và công chứng tiếng Anh, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ dịch thuật và công chứng cho 50 ngôn ngữ khác như:
 
- Dịch tài liệu tiếng Nhật sang tiếng Việt
- Dịch tài liệu tiếng Hàn sang tiếng Việt
- Dịch tài liệu tiếng Trung sang tiếng Việt
- Dịch tài liệu tiếng Hà Lan sang tiếng Việt
- Dịch tài liệu tiếng Nhật sang tiếng Anh
- Dịch tài liệu tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Hàn
- Dịch tài liệu tiếng Nhật sang tiếng Thái Lan