Trong những năm gần đây hợp tác đầu tư, giao thương giữa Việt Nam và nước ngoài ngày một phát triển mạnh mẽ, do đó nhu cầu về dịch thuật công chứng, sao y tài liệu chứng minh năng lực của công ty mình với đối tác hay tài liệu xin visa du học, công tác, du lịch, định cư ở nước ngoài,…ngày một tăng cao, dẫn tới sự ra đời ồ ạt của các công ty dịch thuật, để chọn được một đơn vị dịch thuật uy tín, chất lượng không hề dễ dàng. Dịch thuật Chuẩn là Công ty dịch thuật công chứng Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tại Hà Nội với tất cả các lĩnh vực với tiêu chí nhanh - chính xác - hiệu quả - thủ tục đơn giản - đảm bảo. 

Dịch thuật chuẩn

Một trong những công ty dịch thuật chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng hà nội chất lượng nhất, với đội ngũ dịch thuật là các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi cung cấp các bản dịch tại Hà Nội chất lượng cao cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước, với sự chuyên nghiệp và yêu nghề, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ, tin yêu của Quý khách hàng.

 

 cong ty dich thuat cong chung ha noi

 

Dịch thuật Chuẩn là công ty dịch thuật chuyên cung cấp các bản dịch tại Hà Nội ở các chuyên ngành như: chuyên ngành tài chính, chuyên ngành kế toán – kiểm toán, chuyên ngành hóa chất, chuyên ngành y/dược, chuyên ngành kỹ thuật, chuyên ngành xây dựng, chuyên ngành công nghệ thông tin, chuyên ngành ô tô/hàng không, chuyên ngành luật, chuyên ngành hồ sơ thầu,… tất cả những từ ngữ, thuật ngữ từ khó tới dễ, từ chuyên ngành đến không chuyên đều không làm khó được chúng tôi.

Công ty dịch thuật của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng hàng trăm ngôn ngữ phổ biến như: Tiếng Anh, Trung quốc, Hàn Quốc, Tiếng Pháp, Mỹ, Nhật, Đài Loan… cho tới nhũng ngôn ngữ ít thông dụng như: Phần Lan, Thái Lan, Ả rập, Ba Lan, Hungary, Na Uy, Bỉ, Khơ-me, Inđônêxia, Malaysia, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, My-an-ma, Đan Mạch, Ấn Độ, Lào, Campuchia, Mehico, Philippine, Brunei, Iran, Hà Lan… Tất cả bản dịch, tài liệu dịch thuật công chứng có chữ ký của dịch giả, được chứng nhận bởi phòng tư pháp, Dịch thuật Chuẩn cam kết nội dung bản dịch được truyền đạt chính xác với bản gốc và có chữ ký, dấu xác nhận của phòng tư pháp cấp quận huyện hoặc tương đương, được sao lưu và đánh số tương ứng với số văn bản và ngày chứng thực. 

cong ty dich thuat cong chung ha noi

Ngoài dịch thuật công chứng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: phiên dịch tại Hà Nội, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch phụ đề, chứng nhận lãnh sự, dịch tài liệu du học, dịch visa,… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng.

Với phương châm “Chất lượng là trên hết” công ty dịch thuật, dịch thuật công chứng Hà Nội luôn nổ lực từng ngày để mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi mong muốn trở thành chiếc cầu nối ngôn ngữ cho khách hàng, xóa bỏ rào cản ngôn ngữ và văn hóa của mọi cá nhân, tổ chức qua đó kết nối được thông tin với các quốc gia trên thế giới.

Dịch thuật chuẩn khẳng định thương hiệu dịch vụ dịch thuật công chứng tại Hà Nội, đến với công ty dịch thuật của chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự lựa chọn đúng đắn của mình.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

(Hồ Chí Minh)08.393.220.98 – 08.393.220.99 – 028.627.555.77 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 – Hotline (24/24) 096.77.888.62