Tiếng Trung hay còn gọi là tiếng Hoa (gồm 2 loại: tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể) là một ngôn ngữ hay họ ngôn ngữ gồm các ngôn ngữ có ngữ điệu thuộc hệ ngôn ngữ Hán – Tạng. Mặc dù thường được coi là ngôn ngữ duy nhất với lý do văn hóa, trên thực tế mức độ đa dạng giữa các vùng khác nhau có thể so sánh với sự đa dạng của các ngôn ngữ Roman.

dich thuat cong chung tieng trung

Tuy vậy, tất cả mọi người Trung Quốc khác nhau đều dùng chung một dạng văn viết thống nhất có từ đầu thế kỷ 20 là “bạch thoại” (nghĩa là thứ tiếng bình dân dựa trên tiếng Quan Thoại) dùng gần như cùng một bộ chữ Trung Quốc. Tiếng Trung Quốc nói ở thể Quan Thoại chuẩn là ngôn ngữ chính thức của Cộng hòa nhân dân Trung Hoa và Trung Hoa dân quốc tại Đài Loan, cũng như là một trong bốn ngôn ngữ chính thức của Singapore và là một trong sáu ngôn ngữ làm việc chính thức của Liên Hiệp Quốc. Tiếng Trung Quốc nói ở thể Quảng Đông chuẩn thì là một ngôn ngữ chính thức của Hồng Kông (cùng với tiếng Anh) và của Ma Cao (cũng với tiếng Bồ Đào Nha).


Với sự phổ biến và đa dạng của tiếng Trung cùng với nhu cầu về hội nhập phát triển kinh tế thế giới thì nhu cầu về dịch tài liệu tiếng Trung sang tiếng Việt cũng như từ tiếng Việt sang tiếng Trung và từ tiếng Trung sang nhiều ngôn ngữ khác ngày càng nhiều. Vì thế, Dịch thuật chuẩn luôn tự hào là một trong những đơn vị dịch thuật tiếng Trung chuẩn xác nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ Biên Dịch viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chúng tôi tin tưởng rằng có thể đáp ứng được nhu cầu dịch thuật của quý khách.

dich thuat cong chung tieng trung
 

Dịch tiếng Trung đa chuyên ngành, chuẩn xác và giá thấp nhất tại Dịch thuật chuẩn.
Dịch thuật chuẩn đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách những bản dịch đa chuyên ngành chuẩn xác nhất với chất lượng tốt nhất trong từng bản dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Trung.
Dịch thuật chuẩn cam kết đưa ra mức giá thấp nhất, hợp lý nhất. Nhằm đem lại hiệu quả kinh tế và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Công chứng Tiếng Trung gấp lấy ngay trong ngày!

Dịch thuật Chuẩn không ngừng nỗ lực để mang tới cho Quý khách hàng dịch vụ Công chứng Tiếng Trung gấp. khẩn, lấy ngay trong ngày với mới phí thấp nhất chỉ từ 30.000 VNĐ

Chế độ chăm sóc và hậu mãi khách hàng tuyệt vời

Với quy tình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trước và sau khi kết thúc dịch vụ, đội ngũ nhân viên tư vấn của Dịch thuật Chuẩn cam kết nỗ lực đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực làm việc cho chúng tôi.

Với những giá trị mà Dịch thuật chuẩn mang lại, Công ty chứng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn vươn đến thành công. Hãy gọi ngày cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Hotline tư vấn:  (Hồ Chí Minh)028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 hoặc Holine(24/24h): 096.77.888.62