Đọc là một trong những cách thú vị và hiệu quả nhất giúp nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn. Nó có thể giúp mở rộng vốn từ vựng và những cấu trúc câu khác nhau.
9 cuon tieu thuyet giup ban nang cao trinh do tieng anh
 
 
 
 
 
1. Gió qua rặng liễu - Kenneth Grahame
 
Câu chuyện cổ điển này diễn vùng nông thôn nước Anh, kể về cuộc phiêu lưu của những con vật sống bên bờ sông. Việc sử dụng ngôn ngữ đơn giản của Grahame với những câu chuyện tưởng tượng, khiến nó trở nên thú vị với cả người lớn và trẻ em.
 
2. Chúa ruồi - William Golding
 
Cuốn sách này là một tác phẩm cổ điển hiện đại và một văn bản nghiên cứu phổ biến cho các trường học trên toàn thế giới. Khi một đám trẻ con bị cô lập trên một hoang đảo, xã hội mà chúng tạo ra để sinh tồn, cuối cùng lại trở nên tàn bạo. Golding sử dụng ngôn ngữ kịch tính và mô tả, gần giống như thơ ca, làm bạn cảm thấy như thể mình đang sống trong câu chuyện.
 
3. Ông già và biển cả - Ernest Hemingway
 
Ernest Hemingway được biết đến với văn phong rõ ràng, dễ hiểu và cấu trúc câu ngắn, điều này rất tốt cho người học tiếng Anh và nhiều người đã đọc nó ở trường. Đó là câu chuyện can đảm của một ngư dân Cuba và cuộc chiến của ông để hạ bệ Marlin khổng lồ và đó là một sự giới thiệu hoàn hảo về Hemingway với tư cách là một tác giả.
 
4. Những ngày thứ ba với thầy Morrie
 
Khi Mitch Albom kết nối lại với Morrie Schwartz, cựu giáo sư đại học của mình, ông đã học được những bài học quý giá và chia sẻ với độc giả tất cả sự khôn ngoan và sâu sắc mà Morrie tiết lộ trong những tháng cuối cùng của cuộc đời. Đó là một cuốn sách tuyệt vời để nâng cao kỹ năng giao tiếp, cũng như kỹ năng đọc và viết.
 
5. High Fidelity - Nick Hornby
 
Một cuốn sách phải đọc đối với người yêu nhạc. Câu chuyện thời đại dùng ngôn ngữ theo cách ngẫu hứng, tự nhiên nói về quan điểm của nhân vật chính - Rob - chủ tiệm nhựa dùng cho băng đĩa đau khổ sống ở bắc Luân Đôn. Có cảm giác lướt nhanh với những đoạn hội thoại ngắn, hài hước giữa các nhân vật thật sự giữ nhịp cho câu chuyện.
 
6. Giver - Lois Lowry
 
Lowry sử dụng các câu ngắn và ngữ pháp đơn giản để tạo ra một câu chuyện cuốn hút ngay từ đầu. Đó là câu chuyện của cậu bé tên là Jonas và nơi cậu sống, một nơi không có sự tự do, cá tính và sự lựa chọn.
 
7. Fantastic Mr Fox – Roald Dahl
 
Roald Dahl là một trong những tác giả lớn nhất của trẻ em và cũng rất nổi tiếng với người lớn. Bắt đầu với cuốn sách dành cho trẻ em là một cách hay để bắt đầu đọc tiểu thuyết tiếng Anh, vì chúng thường có những cốt truyện thú vị và những cuộc đối thoại hài hước.
 
8. Bí ẩn về Con chó lúc nửa đêm - Mark Haddon
 
Đây là câu chuyện về những cuộc phiêu lưu của một cậu bé mắc chứng tự kỷ, Christopher. Khi cậu phát hiện ra cái chết của con chó nhà hàng xóm, cậu bé quyết định điều tra. Như đã nói từ quan điểm của Christopher, những lời giải thích thực tế của cậu cho mọi thứ cậu thấy rõ ràng và dễ hiểu sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình hấp dẫn.
 
Dịch thuật Chuẩn cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh nhanh chóng và chất lượng cho mọi đối tượng.