Dịch thuật Chuẩn là công ty dịch thuật chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng, phiên dịch tiếng Thụy Điển hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, Dịch thuật Chuẩn có khả năng dịch thuật công chứng trên 50 ngôn ngữ khác. Với đội ngũ cán bộ nhân viện dịch thuật công chứng đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với độ chính xác cao - uy tín - chất lượng.

dich thuat cong chung tieng thuy dien

Hiện nay có rất nhiều công ty hay tổ chức văn phòng dịch thuật công chứng tiếng Thụy Điển trên cả nước, nhưng có rất ít công ty có thể mang tới cho khách hàng những bản dịch chất lượng do quy trình dịch thuật công chứng chưa đúng, cán bộ nhân viên dịch công chứng chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật nên những sản phấm khách hàng nhận được thường kém chất lượng và chậm về tiến độ.

Riêng với công ty Dịch thuật Chuẩn chất lượng và uy tín của công ty đã được hơn 90.000 khách hàng đánh giá là một trong những thương hiệu số 1 tại Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ nhân viên đông đảo giàu kinh nghiệm với khả năng dịch công chứng tiếng Thụy Điển chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hài lòng khi làm việc với chúng tôi, với độ chính xác tuyệt đối khi dịch thuật, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu bên cạnh đó giá cả cạnh tranh nhất.

Trong 15 năm qua Dịch thuật Chuẩn không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các đơn vị công chứng nhà nước và tư nhân, giúp Dịch Thuật Chuẩn hoàn tất quá trình chứng thực trong thời hạn chỉ trong 1 ngày làm việc. Điều này làm rút ngắn thời gian công chứng và thời gian dịch cho khách hàng, đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng diễn ra hiệu quả.

Hãy đến với Dịch thuật Chuẩn để có những dự án hoàn hảo nhất!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 – Hotline (24/24) 096.77.888.62