Được biết đến với nền giáo dục tân tiến và hiện đại nhất trên thế giới, Thụy Điển đang là điểm đến lý tưởng dành cho các du học sinh quốc tế. Vì vậy, nhu cầu về dịch thuật các loại giấy tờ, tài liệu liên quan đến các văn bằng, chứng chỉ,… phục vụ cho công việc, học tập, định cư tại đất nước châu Âu này ngày càng tăng cao.Dịch thuật Chuẩn đơn vị dịch thuật tiếng Thụy Điển uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

dich tieng thuy dien

Chất lượng bản dịch chính xác tuyệt đối

Dịch thuật Chuẩncó 100% dịch giả chuyên nghiệp tiếng Thụy Điển, hầu hết họ đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng về chuyên ngành ngôn ngữ Thụy Điển, có ít nhất 5 năm theo học tại Thụy Điển, không chỉ giỏi về ngoại ngữ họ còn có vốn am hiểu sâu sắc về văn hóa Thụy Điển đảm bảo mang tới những bản dịch tiếng Thụy Điển không chỉ chuẩn xác 100% về nội dung mà ngôn ngữ trong bản dịch rõ ràng, dễ hiểu mang tính xác thực cao.

Bên cạnh đó, với chương trình đảm bảo “Bạn luôn là khách hàng số 1” đến với Dịch thuật chuẩn khách hàng được tư vấn hỗ trợ tận tâm, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

Hiện nay, ngoài dịch vụ dịch thuật tiếng Thụy Điển ở tất cả các chuyên ngành, chúng tôi còn cung cấp thêm Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, xin visa, hộ chiếu… Thụy Điểnvới thời gian nhanh nhất với nhiều gói Dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng.

Các chuyên ngành dịch thuật tiếng Thụy Điển tại Dịch thuật Chuẩn:

  • Chuyên ngành Kinh tế

  • Chuyên ngành Tài chính – Kế toán

  • Chuyên ngành Ô tô – Hàng không

  • Chuyên ngành Luật Pháp

  • Chuyên ngành Xây dựng

  • Chuyên ngành Hóa chất

  • Chuyên ngành Marketing

  • Chuyên ngành Y tế - Dược Phẩm

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch Công chứng, dịch Website & Game, dịch Đa phương tiện và phiên dịch ở tất cả các lĩnh vực, chuyên ngành đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng và niềm tin.

Kế thừa kinh nghiệm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ngôn ngữ và dịch thuật

Chúng tôi không chỉ sử dụng quy trình quản lý chất lượng hiện đại nhất trên thế giới trong 15 năm qua, mà còn được thừa hưởng kinh nghiệm chuyên môn hơn 30 năm của đội ngũ chuyên gia và các nhà ngôn ngữ học chuyên ngành dịch thuật.

Kể từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã hoàn thành hàng hơn 12.500 dự án biên phiên dịch ở nhiều chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau, vì vậy không có lĩnh vực nào, ngôn ngữ nào có thể làm khó chúng tôi.

Chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Khách hàng đến với Dịch thuật Chuẩn sẽ hết sức ngỡ ngàng về tác phong phục vụ nhanh chóng, chu đáo của bộ phận chăm sóc và hỗ trợ tư vấn của công ty, kèm theo đó là tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và hết sức nhiệt tình của bộ phận biên dịch. Chúng tôi cam kết với dịch vụ dịch tiếng Thụy Điển của Dịch thuật Chuẩn sẽ làm hài lòng và đáp ứng một cách đầy đủ những yêu cầu của khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 hoặc Holine(24/24h): 096.77.888.62