Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, đặc biệt là hệ thống giáo dục tân tiến,Thụy Điển đang là hình mẫu giáo dục lý tưởng cho các quốc gia trên thế giới học hỏi, giao lưu và phát triển.

Những năm gần đây xu hướng du lịch, hợp tác trao đổi kinh tế ngày càng diễn ra mạnh mẽ, nhiều nhà đầu tư Thụy Điển đến với Việt Nam cùng hợp tác với chính phủ mở rộng cánh cửa hội nhập, tạo điều kiện thuận lợi cho ngành dịch thuật phát triển đặc biệt là nhu cầu dịch tiếng Thụy Điển sang tiếng Việt.

Dịch thuật Chuẩn công ty dịch thuật số 1 Việt Nam. Chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng Thụy Điển sang tiếng Việt uy tín, chất lượng đảm bảo mang tới cho khách hàng những bản dịch hoàn hảo trong thời gian nhanh nhất với mức phí tối ưu nhất.

dich tieng thuy dien sang tieng viet

Với đội ngũ dịch tiếng Thụy Điển sang tiếng Việt được tuyển dụng và chọn lọc khắt khe, tốt nghiệp trình độ đại học và có kinh nghiệm dịch thuật tiếng Thụy Điển sang tiếng Việt từ 10 năm trở lên, cùng đội ngũ cộng tác viên là các chuyên gia hàng đầu về ngôn ngữThụy Điển giúp Dịch thuật Chuẩn tự tin cam kết với khách hàng về chất lượng bản dịch và “Hoàn tiền 100% nếu dịch sai trên 10%”.

Dịch thuật Chuẩn chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng Thụy Điển sang tiếng Việt chất lượng cao trong mọi lĩnh vực:

  • Dịch tiếng Thụy Điển sang tiếng Việt và công chứng tư pháp
  • Dịch tiếng Thụy Điển sang tiếng Việt hồ sơ thầu – dự án
  • Dịch tiếng Thụy Điển sang tiếng Việt tài liệu kỹ thuật
  • Dịch tiếng Thụy Điển sang tiếng Việt tài liệu tài chính ngân hàng
  • Dịch tiếng Thụy Điển sang tiếng Việt tài liệu Y Dược
  • Dịch tiếng Thụy Điển sang tiếng Việt tài liệu pháp luật
  • Dịch tiếng Thụy Điển sang tiếng Việt tài liệu bảo hiểm – chứng khoán
  • Dịch tiếng Thụy Điển sang tiếng Việt tài liệu marketing
  • Dịch tiếng Thụy Điển sang tiếng Việt website
  • Dịch tiếng Thụy Điển sang tiếng Việt tài liệu CNTT

dich tieng thuy dien sang tieng viet

Ngoài dịch vụ dịch tiếng Thụy Điển sang tiếng Việt Dịch thuật Chuẩn còn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ dịch thuật tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, Pháp, Italia, Nga, Lào, Thái Lan, Hà Lan, Ba Lan, Thụy Sĩ, Malaysia, Myanmar,… Đến với Dịch thuật Chuẩn, khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn chi tiết bởi đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và có thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Dịch thuật Chuẩn tự hào là công ty dịch tiếng Thụy Điển sang tiếng Việt chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn có bất cứ 1 tài liệu nào dù là nhỏ nhất, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 – Hotline (24/24) 096.77.888.62