Cùng với việc nền kinh tế cũng như ngoại giao giữa các nước đang ngày càng phát triển và Việt Nam đang ngày càng một đi lên với việc mở rộng quan hệ với nhiều nước trên thế giới thì việc phiên dịch, thông dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt một cách chuẩn xách luôn là việc cần thiết tại các hội nghị, buổi họp lớn,… 
cung-cap-phien-dich-thong-dich-vien-tieng-trung-sang-tieng-viet-chuan-xac
 
 
 
 
Dịch Thuật Chuẩn - công ty cung cấp phiên dịch, thông dịch viên tiếng Trung sang tiếng Việt chuẩn xác trên toàn quốc và mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng nhất!
 
Trung Quốc – một quốc gia nổi tiếng với nơi bắt đầu của con đường tơ lụa huyền thoại và là nơi có nền văn hóa rất đa dạng do sự khác nhau về vị trí địa lý cũng như sự phân bố dân cư và ngôn ngữ tiếng Trung cũng vậy. Tiếng Trung hiện nay chia làm hai loại: tiếng Trung phồn thể và tiếng Trung giản thể. Tiếng Trung giản thể được dùng chủ yếu ở Trung Quốc đại lục. Tiếng Trung phồn thể được dùng chủ yếu ở Đài Loan, Hồng Kông.
 
Mối quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc cũng như các nước Đài Loan, Hồng Kong,… ngày càng gắn kết đẫn đến dịch vụ cung cấp phiên dịch và thông dịch viên tiếng Trung sang tiếng Việt ngày càng nhiều và cần thiết hơn.
 
Cùng với sự cần thiết về dịch vụ cung cấp phiên dịch và thông dịch viên tiếng Trung sang tiếng Việt một cách chuẩn xác mà Dịch Thuật Chuẩn đã gửi đến quý khách hàng những dịch vụ vượt trội và phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng nhất như:
 
- Phiên dịch tháp tùng: loại phiên dịch mà phiên dịch viên sẽ tháp tùng đại diện công ty đến tham dự các sự kiện.
 
- Phiên dịch kỹ thuật, phiên dịch công nghệ thông tin, phiên dịch thương mại, phiên dịch chuyên ngành: đều là những lĩnh vực chuyên ngành, cần sử dụng những từ ngữ linh hoạt và chuẩn xác nhất.
 
- Phiên dịch tại công trường: Hiện nay số lượng phiên dịch viên tại công trường ngày càng giảm do tính chất công việc vừa đòi hỏi chuyên môn cao và vừa đòi hỏi phải có thể lực tốt.
 
- Phiên dịch nghiên cứu thị trường: là một hoạt động nằm trong chiến lược marketing của các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.
 
- Phiên dịch tại nhà máy, phiên dịch Cabin và phiên dịch hội thảo : là những loại hình thông dịch, phiên dịch cần sự chuẩn xác và cần có nhân viên tin cậy.
 
Các dịch vụ chăm sóc khách hàng của  Dịch Thuật Chuẩn về dịch vụ cung cấp thông dịch và phiên dịch viên tiếng Trung duy nhất tại thị trường toàn quốc:
 
- Đội ngũ nhân viên thông dịch, phiên dịch 100% chuyên nghiệp, đặt uy tín và chất lượng dịch vụ đối với khách hàng lên hàng đầu.
 
- Cam kết hoàn ngay 100% tiền dịch nếu sai sót trong quá trình thông dịch, phiên dịch lớn hơn 10%.
 
- Đảm bảo chất lượng dịch vụ phiên dịch, thông dịch tại Dịch Thuật Chuẩn sẽ làm quý khách hàng hài lòng vì luôn đặt quyền lợi khách hàng cao hơn doanh số.
 
- Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ phục vụ khách hàng 24/24 giờ, 365 ngày kể cả ngày nghỉ lễ, tết.Phản hồi thông tin và báo giá sau 5-15 phút kể từ thời điểm nhận được tài liệu.
 
- Luôn có khuyến mãi, tri ân khác hàng khi sử dụng dịch vụ tại Dịch Thuật Chuẩn
 
- Tập trung vào quyền lợi của khác hàng, đảm bảo xứng đáng vượt trội so với sự mong đợi từ quý khách.
 
Chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng về chất lượng dịch vụ cung cấp thông dịch, phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt một cách tốt nhất:
 
- Quyền lợi khách hàng luôn cao hơn doanh số.
 
- Hỗ trợ phục vụ khách hàng 24/24 Giờ, 365 ngày kể cả ngày nghỉ lễ, tết.
 
- Phản hồi thông tin và báo giá sau 5-15 phút kể từ thời điểm nhận được tài liệu.
- Phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình, hỗ trợ bằng chính trái tim của mình.
- Luôn luôn tiết kiệm và giảm thiểu chi phí cho Quý khách hàng
 
- Minh bạch báo giá, chính xác chất lượng, tiết kiệm chi phí.
 
 
cung-cap-phien-dich-thong-dich-vien-tieng-trung-sang-tieng-viet-chuan-xac
 
 
Liên hệ với chúng tôi ngay :
 
- Văn phòng HCM:
 
SDT: 02839322099 – 02839322098 – 02862755577
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
- Văn phòng Hà Nội :
SDT: 0432373663 – 0432444083
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
- HOTLINE: 096778862
 
Tự tin rằng chúng tôi là một trong những công ty  có dịch vụ cung cấp phiên dịch, và thông dịch viên tốt nhất, uy tín nhất trên toàn nước. Quý khách hàng có thể yên tâm  100% Dịch giả là người bản xứ, Dịch thuật chuẩn  là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phiên dịch, thông dịch với dịch giả là người bản xứ.
 
Đặc biệt hơn khi đến với Dịch Thuật Chuẩn các quý khách hàng còn có những ưu đãi về giá cả như:
 
- Giảm 10% cho đơn hàng lớn hơn 3 ngày ( chỉ từ 50$ / 1 ngày, tùy vào cấp độ phiên dịch )
 
- 6000 nhân viên luôn sẵn sàng mọi lúc mọi nơi để phục vụ quý khách hàng.
 
- Thương hiệu phiên dịch uy tín 2016 ( GTA Global )
 
- Luôn có các chương trình tri ân khách hàng của công ty.